Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Cắt bao quy đầu để làm gì vậy và có lợi ích là gì 73 lượt xem

Tại sao phải cắt bao quy đầu để triển khai gì? Cắt bao quy đầu là một thủ thuật nhỏ tuổi cắt đi lớp bao da quy đầu nằm vùng bên ngoài dương vật. Lớp bao da quy đầu này tồn tại ở những trẻ em nam mới sinh như một “màng bọc tự nhiên” có công dụng bảo vệ phần quy đầu khỏi những tác động ăn hại đến từ bên ngoài. Vậy vì sao lại phải đào thải lớp da này đi hay tại sao rất cần phải cắt bao quy đầu để triển khai gì?

“Thưa các chuyên gia phòng khám bệnh đa khoa Âu Mỹ Việt. Cháu là nam, trong năm này 18 tuổi và chưa bao giờ quan hệ tình dục. Cháu không hiểu biết nhiều lắm về cắt bao quy đầu để làm gì tại trung tâm khám bệnh mình, mong bác sĩ cho cháu những thông tin nên biết về thủ thuật này. Đồng thời, cho cháu biết tại sao phải cắt bao quy đầu để làm gì? Trước giờ thì quy đầu của cháu chỉ hơi bị hẹp, nhưng vẫn mà thậm chí đi vệ sinh bình thường, ngoài ra thì không tồn tại gì không ổn định cả. Cháu muốn bác sĩ tư vấn cho cháu biết như vậy liệu có cần thiết cắt bao quy đầu không? Cháu xin chân thành cảm ơn!”.

Chào bạn! phòng khám bệnh đa khoa Âu Mỹ Việt xin cảm ơn bạn đã tin tưởng, ủng hộ và gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Dưới phía trên là những thông tin tư vấn Chuyên Viên gửi đến bạn.Cắt bao quy đầu tại phòng khám bệnh đa khoa Âu Mỹ Việt đang được triển khai bằng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Đây là kĩ thuật tiên tiến, an toàn và đáng tin cậy nhất hiện nay trên thế giới, có tính năng khắc phục tổng thể những điểm mạnh của kĩ thuật cắt bao quy đầu truyền thống, bao gồm:

- Tổn thương được giảm đến mức thấp nhất, vết thương nhỏ, không gây bị chảy máu và không để lại sẹo.

- Sử dụng kỹ thuật cắt chỉ tự tiêu, bảo đảm an toàn mỹ quan hài hòa.

- Thời gian khôi phục ngắn, chỉ 7 ngày sau lúc triển khai thủ thuật thì quy đầu của người bị bệnh thậm chí lành lặn hoàn toàn.

Đề cập đến lý do tại sao phải cắt bao quy đầu, Chuyên Viên trung tâm khám bệnh cho biết: Bệnh nhân đến cắt bao quy đầu vì nhiều nguyên nhân khác nhau. Có những trường hợp cắt bao quy đầu là bắt buộc, có những trường hợp cắt bao quy đầu là trọn vẹn tự nguyện.

Cắt bao quy đầu để làm gì có lợi hay hại và những lợi ích gì 2

Các lý do tại vì sao phải cắt bao quy đầu bao gồm:

1. cắt bao quy đầu để chữa bệnh hẹp bao quy đầu.

Bệnh hẹp bao quy đầu là chứng trạng bao quy đầu bao kín, bó chặt quy đầu dương vật để cho quy đầu không thể tụt xuống (hẹp bao quy đầu hoàn toàn) hoặc có tụt thì cũng chỉ tụt một nửa (bán hẹp bao quy đầu) gây khó khăn trong quy trình vệ sinh cá nhân và quan hệ tình dục.Hẹp bao quy đầu ở trẻ sơ sinh là hoàn toàn bình thường, không cần thiết phải khám chữa do thậm chí tự khỏi. Tuy nhiên, hẹp bao quy đầu ở người trưởng thành và cứng cáp hoặc hẹp bao quy đầu đã hình thành sẹo xơ thì bắt buộc phải cắt bao quy đầu.

2. cắt bao quy đầu để chữa dài bao quy đầu.

Bao quy đầu dài là triệu chứng bao quy đầu dài đến mức trùm khít quy đầu dương vật, bao hàm dài bao quy đầu giả và dài bao quy đầu thật.Đối với giả bao quy đầu giả, thì quy đầu vẫn có thể lòi ra một ít lúc sử dụng tay kéo xuống.Đối với dài bao quy đầu thật thì quy đầu không thể lòi ra ngoài ngay cả khi đã sử dụng tay kéo xuống.Nam giới dài bao quy đầu giả vẫn có thể tự khắc phục bằng cách vệ sinh cá nhân thật kĩ phòng tránh viêm nhiễm, nhưng so với dài bao quy đầu thật thì rất phiền toái trong sinh hoạt và cuộc sống, buộc phải cắt bao quy đầu.

3. cắt bao quy đầu phòng tránh các bệnh lý về bao quy đầu.

Viêm bao quy đầu là chứng trạng quy đầu bị tấn công bởi những tác nhân gây viêm như vi khuẩn và nấm. Trong lúc viêm bao quy đầu là một Một trong những bệnh về bao quy đầu hay {chạm chán phải|thường bắt gặp|thường gặp|thường xuyên chạm mặt phải} thì ung thư quy đầu là căn bệnh rất nguy hiểm. Cắt bao quy đầu trọn vẹn thậm chí phòng ngừa những căn bệnh này. Ngoài ra, nghiên cứu y học còn minh chứng được rằng, nam giới cắt bao quy đầu giảm được nguy hại mắc ung thư tuyến tiền liệt và các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

4. các lợi ích khác lúc cắt bao quy đầu.

Hầu hết mọi người đều cắt bao quy đầu khi chạm chán phải các căn bệnh về bao quy đầu. Tuy nhiên, các Chuyên Viên nam khoa cho biết, những tiện ích của việc cắt bao quy đầu không chỉ có có thế.Một số người cắt bao quy đầu vì những lý do khác như sau:Phần bao quy đầu được cắt đi trông sẽ đẹp hơn và thẩm mỹ hơn, tiện cho vấn đề vệ sinh cá nhân và phòng ngừa viêm nhiễm.Kéo dài thời hạn yêu hơn so với trước lúc cắt bao quy đầu. Điều này được lý luận là do dương vật sau lúc cắt bao quy đầu sẽ quen dần với tiếp xúc đến từ bên ngoài, trở nên ít nhạy cảm hơn.Cắt bao quy đầu làm cho chị em có tương đối nhiều cảm hứng hơn lúc “yêu” và dễ lên đỉnh nhiều hơn. Tuy nhiên, điều này chỉ hữu ích ích đối với một số chị em chứ không phải đúng với đa số.

Bạn thân mến! Theo những gì bạn có đề cập đến cho Shop chúng tôi thì bao quy đầu của người sử dụng bị hẹp ở mức độ nhẹ, bạn vẫn cảm thấy thông thường và không có ảnh hưởng gì lắm thì cắt bao quy đầu để khám chữa hẹp bao quy đầu trong trường hợp của người tiêu dùng là không cần thiết. Tuy nhiên, trong trường hợp Để ý đến đến những tiện ích của cắt bao quy đầu mang lại, bạn vẫn mà thậm chí tiến hành cắt bao quy đầu nếu khách hàng muốn.

Tags:
Đăng bởi: Long Tran
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.