Trang trí nội thất tại Khu vực khác

Kệ tivi xoay trong ngôi nhà đầy tính năng độc đáo 102 lượt xem

 

Nhờ vào chiếc kệ xoay mà bạn không cần lo lắng quá nhiều về việc chọn vị trí đặt tivi nữa.

 

Một chiếc kệ ti vi cố định luôn đòi hỏi bạn phải có một góc nhìn chuẩn mới có thể xem được rõ nét, nhưng nếu bạn sở hữu một chiếc kệ tivi xoay thì đó lại là một câu chuyện khác. Chiếc kệ này giúp bạn có thể theo dõi tivi ở nhiều khoảng không gian khác nhau.

 

Ở căn phòng này, kệ xoay được lắp vào phần tường ngăn giữa hai phòng, nhờ thiết kế xoay linh động, bạn có thể xem đi tivi ở bất kì không gian nào chỉ với thao tác xoay nhẹ.Hiện tại kệ tivi thường được làm từ gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Nhưng đa phần mọi người đều có xu hướng sử dụng gỗ công nghiệp bởi nó rất là rẻ và nhiều kiểu dáng đẹp.

 

        Mời bạn xem thêm: Kệ tivi gỗ đẹp giá rẻ TẠI ĐÂY 

 

[IMG] 

Chiếc kệ tivi này được giấu trong đảo bếp, nó có lẫy để kéo lên. Và một khi đã được kéo lên khỏi mặt bàn, chiếc tivi có thể xoay linh hoạt theo mọi hướng. Đây là một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn vừa xem các video hướng dẫn nấu ăn vừa thực hành làm bếp.

 

[IMG] 

Phòng ngủ dưới đây sử dụng loại kệ có góc xoay 90 độ, dễ dàng chỉnh hướng phù hợp với góc xem tivi của bạn cho dù bạn đang ngồi ở ghế hay nằm thư giãn trên giường. Chắc hẳn bạn sẽ thấy bất ngờ với kiểu dáng kệ tivi này đúng không ? Căn phòng của gia đình bạn sẽ trở nên rất sang trọng và độc lạ với kiểu dáng kệ tivi này đấy.

 

[IMG] 

Chiếc kệ tivi dạng xoay còn đóng vai trò là vách ngăn phân chia trong nhiều không gian, đặc biệt là những căn phòng rộng kiêm nhiệm nhiều chức năng. Nếu bạn muốn thay đổi không gian của mình ngay lập tức thì bạn chỉ cần xoay kệ. Bạn có thể tích hợp sau kệ một vài đồ trang trí , để khi bạn xoay kệ thì phong cảnh sẽ đúng với ý bạn muốn.

Kệ tivi xoay khá tiết kiệm diện tích và có thể thiết kế riêng để phù hợp cho tiện dụng nhất cho từng không gian sống. Với căn phòng rộng kiêm nhiệm nhiều chức năng , kệ ti vi xoay quả gắn trên cột quả là một ý tưởng hoàn hảo để bạn có thể xem phim, nghe nhạc... ở mọi góc nhìn.

 

Tags:
Đăng bởi: Pham Huong
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.