Đặc sản tại An Giang

Một số loại sàn gỗ chịu nước tuyệt đỉnh tại Cty Sàn Đẹp 283 lượt xem

Với thời đại kỹ thuật công nghệ ngày càng tiến nhanh, nền kinh tế tiến lên hơn, nên nhu cầu của khách hàng cũng ngay càng cao hơn. Sàn gỗ là vật liệu được nhiều người săn đón khi làm đẹp nội thất trong nhà, với thời tiết thất thường, giỏi sinh ra gió nồm dễ gây ra ẩm thấp trong nhà, chính bởi vì vậy xu hướng chọn các loại sàn gỗ chịu nước giỏi đang được nhiều người hướng tới.

Một số loại sàn gỗ chịu nước tuyệt đỉnh tại doanh nghiệp Sàn Đẹp

Sàn gỗ Wineo một trong các loại sàn gỗ chịu nước tốt

Là một trong các loại sàn gỗ chịu nước được phát hành trên dây chuyền công nghệ tiên tến tại Đức, nhờ cần đến cốt lõi HDF siêu chịu nước nhưng mà sàn gỗ Wineo được hiểu đến là sàn gỗ chịu nước tốt nhất trên hội chợ bây giờ [URL='http://sanngoaitroi.com/san-nhua-gia-go-ngoai-troi']sàn gỗ nhựa ngoài trời[/URL]. Với 4 loại chính với các kích thước và giá đặc biệt dao động từ 610.000 – 790.000 tha biển cho quý khách hàng lựa chọn loại phù hợp với không gian cần lắp đặt sàn gỗ cũng như túi tiền của khách hàng

Là thắng lợi sàn gỗ công nghiệp được xuất tại Bỉ (quốc gia nổi trội và có truyền thống lâu đời nhất trên loài người về tạo ra sàn gỗ). Với đặc tính chống chịu nước hay, sàn gỗ Balterio có vị thế cao trên trung tâm thương mại sàn gỗ đối với người dùng Việt. Những ưu điểm về tính chống nước nhưng sàn gỗ Balterio rước lại

- Có khả năng kháng ẩm cực tốt, không cong vênh xuất xắc phồng rộp, nói riêng dễ dàng cho việc lắp Anh chị ăn, tuyệt phòng tắm.

- bởi được phủ 1 lớp Melamine trên bề mặt có kỹ năng kháng vết bẩn, không thấm nước nên tiện ích khi lau chùi bề mặt sàn.[CENTER][IMG]http://sanngoaitroi.com/sites/default/files/san_go_ngoai_troi_chiu_nuoc_tot_2.jpg[/IMG] [/CENTER]Là loại có chứa lớp lõi gỗ tự nhiên HDF cực sạch và thân thương với môi trường an toàn với sức khỏe, bề mặt lõi gỗ khô, độ ẩm cực thấp , được ép dưới một tỷ lệ cao nhất. Như vậy sẽ có kỹ năng chịu ẩm, chịu nước cao,chịu nhiệt giỏi, hay đối không bị mốc, không bị mối mọt và không thể bị cong vênh. Độ bền của các loại sàn gỗ chịu nước cực cao lên tới 30 năm.

Với kích thước là 1380 x 193 x 8mmthì sàn gỗ Kronopol sẽ có giá bán là 405.000 /m2.

Sàn gỗ thành phầm được phát triển từ gỗ thiên nhiên [URL='http://sanngoaitroi.com/san-go-ngoai-troi-tecwood']sàn gỗ ngoài trời[/URL]. Với bản chất mộc kỵ nước việc lựa chọn các mẫu sàn gỗ công nghiệp có giới hạn chịu nước cao nhất bảo đảm cho việc cần đến trở nên tiện dung nhất luôn là điều bạn thân thiết. Các dòng sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước được hiểu tới như sau :

Là dòng sàn gỗ nhập khẩu Đức cần dùng nền tảng công nghệ Class mới ra hiện thời. Egger Group chuyên tạo ra gỗ công nghiệp trong đó có cả gỗ làm tường gỗ làm trần và gỗ ngoài trời. Nền và cốt gỗ được nghiên cứu chống nước cực cao và là dòng cống phẩm duy nhất đến nay có tài năng chống nước từ mọi bề mặt sàn.

Sàn gỗ Egger Aqua bạn dạng siêu chịu nước sàn gỗ Đức

Sàn gỗ Egger Aqua bạn dạng siêu chịu nước sàn gỗ Đức chịu nước từ cốt gỗ tới bề mặt

Dòng sàn gỗ Egger Aqua được cải tiến đặc sắc cho kỹ năng chống chịu nước với 5 lớp chống ẩm chống thấm bề mặt . Cốt gỗ liên hiệp lớp cho item tài năng chịu lực và chống nước cực giỏi .Sản phẩm Egger Aqua top thương hiệu sàn gỗ loài người 2015 - 2016

2. Sàn gỗ Kronoswiss Thụy Sỹ

tuyệt vời về thực nghiệp bề mặt chịu nước 72h không biến dạng [URL='http://sanngoaitroi.com/gian-hoa-go-ngoai-troi']làm giàn hoa[/URL]. Kronoswiss tòa tháp sàn gỗ công nghiệp đến từ Thụy Sỹ đã khẳng định chất lượng trong mắt khách hàng Việt Nam.

Sàn gỗ Thụy Sỹ với dòng thành quả lanh lợi Soild Chrome ( bề mặt bạch kim ) được khách hàng vô cùng hài lòng về công nghệ cũng như mẫu mã chất lượng .

Thuộc dòng sàn gỗ công nghiệp sang trọng trưng bày tại Việt Nam từ năm 2015 . Balterio được nhập khẩu trực tiếp từ Bỉ tuy nhiên đây là dòng thành phầm chỉ có bạn dạng thương mại 12mm tại Việt Nam. Balterio có khả năng chịu nước giỏi do nghiên cứu câu kết hộp chịu được sự biến thành liên tiếp của môi trường như Việt Nam.

Tags:
Đăng bởi: chung vũ
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.