Đẹp - Khỏe tại Kiên Giang

3 cách trị hôi nách bằng đông y từ xưa cho hiệu quả bất ngờ 114 lượt xem

Hôi nách là nỗi ám ảnh của nhiều người, nó không chỉ khiến bạn mất tự tin mà còn ảnh hưởng đến những người xung quanh. Để loại bỏ mùi hôi và tự tin hơn khi giao tiếp sau đây là những bí quyết trị hôi nách từ đông y mà bạn nên tham khảo. Từ xa xưa, nhiều thầy thuốc Đông y đã nghiên cứu và điều chế ra những bài thuốc giúp trị hôi nách hiệu quả. Bằng những dược liệu từ tự nhiên, nhưng khi kết hợp với nhau chúng sẽ cho kết quả khử hôi hết sức tuyệt vời. Cách 1: Trị hôi nách bằng đông y qua bài thuốc Đào Ẩn CưCách chữa trị bệnh hôi nách bằng đông y với bài thuốc Đào Ẩn Cư
Đây là cách trị hôi nách được sử dụng khá phổ biến ở Trung Quốc thời xưa, được danh ý Đào Ẩn Cư điều chế ra.

Nguyên liệu bao gồm:

– Thanh mộc hương: 30g
– Mẫu đinh hương: 30g
– Hoắc hương: 30g
– Hồ phấn: 30g

Cách làm: Bạn hãy nghiền các nguyên liệu đã chuẩn bị ở trên cho thật mịn. Sau đó lấy một miếng vải mỏng để bọc thuốc. Tiếp đến cho miếng vải đã bọc thuốc vào vùng nách và để khoảng 10-15 phút là thuốc bay hết mùi, có thể thay túi thuốc mới và lại để với thời gian tương tự.
Cách 2: Trị hôi nách bằng Đông y qua bài thuốc Dịch Hương Tán


Chữa trị bệnh hôi nách bằng đông y với bài thuốc Dịch Hương Tán

Nguyên liệu bao gồm:
– Sinh long cốt: 30g
– Mật đà tăng: 15g
– Hồng phấn: 6g
– Mộc hương: 10g
– Băng phiến: 3g
– Bạch chỉ: 10g

Cách làm: Trước tiên hãy tán mịn các vị thuốc trên vè để riêng biệt. Đợi khi tán xong hết thì trộn chúng đều lại với nhau. Sau đó cũng dùng vải mỏng bọc phần thuốc tán mịn lại rồi mỗi ngày bịt dưới vùng da nách 3 lần để cho hiệu quả tốt nhất.
Cách 3: Chữa trị bệnh hôi nách bằng đông y qua bài thuốc Thiên Kim Phương
Bài thuốc này có nguồn gốc từ Trung Quốc thời xa xưa. Cho đến tận ngày nay, nhiều thầy thuốc phương Đông vẫn sử dụng phương pháp này để điều trị tận góc hôi nách.Chữa hôi nách bằng đông y với bài thuốc Thiên Kim Phương
Nguyên liệu bao gồm:

– Tân di: 4g
– Tế tân: 4g
– Xuyên khung: 4g
– Cảo bản: 4g
– Đỗ hành: 4g

Cách làm: Ngâm tất cả những dược liệu trên vào giấm gạo trong khoảng thời gian một đêm để các loại thuốc đông y ấy nở ra. Tiếp đến sắc hỗn hợp trên lấy phần nước sền sệt rồi cất vào một chiếc lọ để sử dụng mỗi ngày. Trước khi đi ngủ nên bôi loại nước này vào vùng nách. Thực hiện thường xuyên cho đến khi khỏi hẳn.

Chữa trị hôi nách bằng đông y cũng mang lại cho chúng ta những kết quả tuyệt vời . Tuy nhiên, muốn tiêu diệt hôi nách một cách nhanh chóng thì sử dụng công nghệ để điều trị vẫn là lựa chọn đối ưu nhất. Nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm về công nghệ phẫu thuật hiện đại bạn có thể gọi tới số 1900 55 88 96 để được tư vấn hiệu quả.

Theo: http://thammynangmui.net/tri-hoi-nach-bang-phuong-phap-dong-y/
Tags:
Đăng bởi: Bang Orak
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.