Nông nghiệp tại Khu vực khác

Nơi mua phân bón nhập khẩu uy tín 203 lượt xem

 

Thời buổi kinh tế thị trường,phân bón rất đa dạng về chủng loại cũng như nguồn gốc xuất xứ. Sau hơn 30 năm đổi mới, nền nông nghiệp nước ta đang có những bước tiến và phát triển không chỉ đối với thị trường trong nước mà còn vươn ra thị trường quốc tế. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển mạnh mẽ đó, nền nông nghiệp Việt Nam còn phải đối mặt với tình trạng phân bón trong nước không đủ cung cấp cho quá trình sử dụng trong nước. Bài toán đặt ra cho ngành nông nghiệp trong nước đó chính lựa lựa chọn các sản phẩm phân bón nhập khẩu từ các quốc gia khác. Vậy nên mua phân bón nhập khẩu ở đâu? phân bón nhập khẩu - GFCORP

Mua phân bón nhập khẩu ở đâu?

Tại sao nên sử dụng phân bón nhập khẩu

Dưới đây là những lý do tại sao chúng ta nên sử dụng phân bón nhập khẩu:

- Phân bón nhập khẩu góp phần làm bình ổn phân bón trong nước, khắc phục tình trạng phân bón trong nước sản xuất không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng trong nước.

- Phân bón nhập khẩu được nhập khẩu từ các nước có nền nông nghiệp phát triển như: Hà Lan, Nga, Đức, Bỉ, Nhật Bản,....được sản xuất theo dây chuyền và công nghệ hiện đại, do vậy mà chúng ta có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm phân bón này.

- Các loại phân bón được nhập khẩu đều phải được bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn tiến hành kiểm tra và cấp phép trước khi đưa ra thị trường. Điều này giúp tránh được hàng giả hàng nhái.

- Đơn vị cung cấp phân bón nhập khẩu cần có giấy phép nhập khẩu, báo cáo khảo nghiệm,...trước khi đi phân phối tới các đại lý.

Do vậy, trước khi được đưa vào thị trường nước ta, các sản phẩm phân bón nhập khẩu đều phải trải qua quy trình nghiêm ngặt và thử nghiệm rồi mới đi phân phối cho bà con nông dân. Tuy nhiên, với sự phát triển như hiện nay, có rất nhiều cơ sở cung cấp phân bón nhập khẩu giả ra đời, khiến người dân gặp không ít lo lắng. Vậy nên mua phân bón nhập khẩu ở đâu?

Địa chỉ mua phân bón nhập khẩu uy tín, chất lượng hiện nay

Công ty cổ phần phân bón toàn cầu GFC - là đơn vị cung cấp các loại phân bón nhập khẩu nổi tiếng từ các nước như: Bỉ, Nhật Bản, Hà Lan, Nga,... Các sản phẩm phân bón nhập khẩu được tuyển chọn nghiêm ngặt từ những sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế trước khi cung cấp cho các hộ nông dân. Đặc biệt, các loại phân bón nhập khẩu mà GFC cung cấp đã được thử nghiệm ở nhiều vùng và phù hợp với khí hậu, thổ nhưỡng của nước ta. Do vậy, khi sử dụng quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Với mục tiêu nhằm mang lại những giá trị tốt đẹp cho người nông dân với những sản phẩm phân bón nhập khẩu chất lượng hàng đầu, GFC muốn chung tay cùng người nông dân xây dựng và phát triển nền nông nghiệp nước nhà ngày càng vững mạnh hơn. Không chỉ vậy, tại GFC còn cung cấp cho bạn các kiến thức về canh tác cây trồng, ứng dụng khoa học kỹ thuật trong sản xuất. Vì vậy, nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua phân bón nhập khẩu ở đâu, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

Công ty cổ phần đầu tư phân bón toàn cầu GFC

• Address: 132, Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

• Phone Phone: +84 838 113312 Fax : +84 838 112650

• Email: globalfertilizer.corp@gmail.com

• MST: 0312067634

Tags:
Đăng bởi: Le Van THanh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.