Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Mẹ & bé tại Cần Thơ

Túi trữ sữa KUKU5446 85 lượt xem

Túi trữ sữa là sản phẩm quen thuộc của các bà mẹ bỉm sữa. Đặc biệt là những mẹ bỉm thường xuyên sử dụng máy hút sữa, trữ sữa cho con. Túi trữ sữa giúp mẹ bảo quản sữa cực kì nhanh chóng, tiện lợi và an toàn. 

Đặc điểm của sản phẩm:

 Túi đựng sữa Kuku 5446 210ml là sản phẩm mang thương hiệu Kuku của Đài Loan, vốn rất nổi tiếng không chỉ trong thị trường nội địa và được người tiêu dùng trên toàn thế giới biết đến nhờ chất lượng và công năng sử dụng tuyệt vời mà nó mang lại.

 Túi được làm bằng chất liệu cao cấp với 2 lớp trong và ngoài chắc chắn, không chứa BPA cũng như bất cứ thành phần độc hại nào, vì đó mẹ hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cho hệ tiêu hóa của bé.

 Với thiết kế in chữ kèm thang đo lượng sữa bên trong túi để mẹ dễ dàng hơn trong việc định lượng chính xác lượng sữa, rất thuận tiện và dễ sử dụng. Khóa zipper tiện lợi ở miệng túi cho việc đóng mở được dễ dàng.

 Và đặc biệt, túi trữ sữa Kuku 5446 210ml thì mẹ có thể chứa tới 210ml sữa trong 1 túi.

Lưu ý : Túi trữ sữa không sử dụng lại được .Túi trữ sữa đa phần không nên tái sử dụng, tức là mẹ chỉ nên dùng để trữ sữa 1 lần rồi bỏ, không nên vì tiếc mà dùng lại sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sữa và sức khỏe của em bé.

Với quá nhiều những ưu điểm tuyệt vời kể trên thì túi đựng sữa Kuku 5446 210ml sẽ luôn khiến mẹ cảm thấy hài lòng khi lựa chọn, để việc chăm sóc con yêu được hiệu quả và đỡ vất vả hơn.

 Sản phẩm có bán tại các hệ thống của Mẹ và Bé

Hot line: 0292.651.6868

Chi tiết sản phẩm xem tại đây: https://mevabemuasam.com/products/tui-tru-sua-kuku-dung-tich-210-mlhop-20-tui-ku5446

Tags:
Đăng bởi: Phan Nam
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.