Nhà đất tại Khu vực khác

VỊ TRÍ SUN GROUP ĐỊA TRUNG HẢI LÀ ĐIỂM VÀNG CỦA PHÚ QUỐC 87 lượt xem

Vị trí địa lý thuận lợi  là yếu tố đầu tiên chủ đầu tư cân nhắc khi bắt đầu xây dựng một dự án bất động sản. Những dự án lớn thường tập trung ở trung tâm những thành phố lớn, dân cư đông đúc, thuận tiện cho việc đi lại. Đặc biệt, đối với dự án ngoài đất liền như đảo Phú Quốc, vị trí sao để giao thông đi lại thuận lợi nhất là một bài toán lớn với Sun Group. Vậy vì sao vị trí Sun Group Địa Trung Hải được coi là vị trí vàng của Phú Quốc?

DỰ ÁN ĐỊA TRUNG HẢI PHÚ QUỐC NẰM GIỮA LIÊN KẾT VÙNG THUẬN LỢIanh-shophouse-dia-trung-hai-phu-quoc- Dự án Địa Trung Hải-điểm vàng của Phú Quốc

Liên kết vùng thuận lợi chặt chẽ nhờ sự đầu tư bài bản, chuyên nghiệp của Tập đoàn Sun Group trong việc đồng bộ hóa từ trang thiết bị hiện đại, cơ sở hạ tầng, kiến trúc cho đến dịch vụ, quản lý. Tổng thể các dự án như Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc, Biệt thự Địa Trung hải Phú Quốc, Mini hotels Địa Trung Hải,...phục vụ cho du lịch nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, còn có hệ thống Spa, bãi tắm, khu vui chơi giải trí cao cấp Sun World Hòn Thơm Natural Park với hệ sinh thái ven biển phù hợp cho những hoạt động du lịch nghỉ mát, mang lại những trải nghiệm mới lạ cho những du khách. Mọi người đến đây đều được hưởng cuộc sống tiện ích đồng bộ, đẳng cấp, sang trọng nhưng vẫn gần gũi, hòa hợp với thiên nhiên biển trời.

Liên kết vùng là một yếu tố nổi bật tạo nên cho vị trí dự án  Sun Group là điểm vàng trên hòn đảo Phú Quốc.

GIAO THÔNG THUẬN LỢI

chinh-sach-biet-thu-dia-trung-haiDự án Địa Trung Hải có giao thông thuận lợi

Để đáp ứng nhu cầu đi lại của du khách cũng như tạo thuận lợi cho việc di chuyển, tổng thể dự án Địa Trung Hải của Sun Group được kết nối với hệ thống giao thông không thể thuận tiện hơn. 

Về đường bộ, dự án gần với tuyến đường cao tốc , chỉ cách dưới 2 km để tới các thị trấn lớn trên đảo như thị trấn Dương Đông, thị trấn An Thới,...và các chợ lớn có nhiều hải sản tươi ngon.

Về đường thủy, dự án gần các bến thủy thuận lợi cho giao thông trên biển.

Về đường hàng không, dự án Địa Trung Hải Phú Quốc chỉ cách cảng hàng không quốc tế chưa đến 20 km thuận tiện cho những chuyến bay xa.

Giao thông thuận lợi đã xóa bỏ rào cản về khó khăn đi lại mà hầu như các dự án bất động sản ngoài đảo đều gặp phải. Vì thế, dự án Địa Trung Hải Phú Quốc có điểm thuận lợi ưu việt hơn cả. Đó là dự án tâm huyết mà "ông lớn" Sun Group mang lại cho những nhà đầu tư - dù là những người kĩ tính nhất trong việc chọn lựa dự án đầu tư.

SUN GROUP ĐỊA TRUNG HẢI - ĐIỂM VÀNG CỦA PHÚ QUỐC

Nằm trên hòn đảo ngọc trong điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa, chia thành 2 mùa rõ rệt kết hợp với phong cảnh thiên nhiên hữu tình nên thơ, Phú Quốc thu hút khách du lịch bằng nét riêng của nó. Thiên đường nơi đây còn sừng sững dự án bất động sản Địa Trung Hải - được ví như điểm vàng, một thế giới cổ tích riêng trong thế giới hiện đại do chính bàn tay con người tạo nên. Điểm vàng ở đây không chỉ là vị trí địa lý đẹp mà còn nằm ở tiềm năng phát triển du lịch, khả năng sinh lời cho các nhà đầu tư bất động sản. Điểm vàng đó thu hút cả khách du lịch lẫn nhà đầu tư bất động sản.

Vị trí của dự án không chỉ thuận lợi cho nhà đầu tư bất động sản mà còn thuận lợi cho các du khách đến đảo tham quan nghỉ dưỡng. Với vị trí vàng trên hòn đảo ngọc xinh đẹp, Sun Group thực sự đã tạo nên một dự án bất động sản quan trọng và hot nhất nhì năm 2018.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn/vi-tri-sun-group-dia-trung-hai-la-diem-vang-cua-phu-quoc.html

 

Tags:
Đăng bởi: Trần Phương Thảo
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.