Đặc sản tại Khu vực khác

Chả cá nha trang - Món ăn nhiều người tìm mua ở HCM 291 lượt xem

Chả cá nha trang món đặc sản miền biển bạn nên ăn qua ít nhất 1 lần ! 

Nếu bạn là người ưu thích những món hải sản hay bạn là tính đồ của những món đặc sản và đang muốn tìm 1 món ngon để thưởng thức vào những ngày nghĩ sau 1 ngày làm việt cực nhọt ở 1 tp.hcm nơi được xem là năng động nhất nước. vinafood tinh rằng bạn nên mua chả cá nha trang để dùng thử nhé! Chả cá nha trang là món ăn hầu như nhà nhà ở miền khánh hòa đều đã thưởng thức. Tại Sài gòn hồ chí mính nếu bạn đang tìm mua món chả cá ngon này bạn có thể liên hệ với đặc sản vinafood.net để có thể mua được 1 kg chả cá chính góc của nha trang nhé. 

Món chả cá có thể kết hợp làm nguyên liệu để tạo ra nhiều món ăn ngon như bún chả cá, bánh canh chả cá, hay đơn giản nhất là làm món chả cá chiên và đem chấm với tương owrt cũng rất tuyệt với còn nếu cầu kỳ hơn bạn có thể làm món bánh tráng cuốn chả cá với các nguyên liêu tương tự nhu làm món bánh trang cuốn thịt chấm mắm tôm nhưng thay thịt heo băng chả cá nha trang hoặc chả cá phan rang.

Đọc đến đây đặc sản vinafoo.net tinh rằng ban đang có ý định mua chả cá nha trang để thưởng thức nhưng bạn vẫn đang phân vân chả cá nha trang giá bao nhiêu và nơi bán nào đảm bảo chất lượng và về sinh an toàn thực phẩm đặc biệt khi bạn đang ở TP.HCM ?

- Với quan niệm kinh doanh "ĐẶC SẢN VIỆT CỦA NGƯỜI VIỆT" vinafood.net xin cam doan với bạn rằng: tất cả sản phẩm của chúng tôi có nguồn góc đúng như quản cáo và những sản phẩm trung tôi cung cấp bao gồm món chả cá nha trang là loại đặc sản 100% sạch và có nguồn cá tươi 100% được đánh bắng từ vũngf biển Nha trang khánh hóa. 

- Nêu bạn phát hiện sản phẩm chúng tôi cung cấp không như yêu cầu bạn có thể đổi tra chúng tôi hoàng tiền cho bạn.

- Nếu bạn phát hiện bất cứ chả cá nào chúng tôi cung cấp kém chất lượng chúng tôi xin cam đoan hoảng 300% tiền và đống cửa vĩnh viễn.

Có nhiều người hỏi chúng tôi rằng chả cá Nha Trang của vinafood.net có gì khác ?

- Chúng tôi tự hào nói rằng chả cá chúng tôi trao đến bạn  là loai chả cá làm từ 2 loại cá nhồng và cá thú được làm mà không bỏ thêm hóa chất để tọa độ dai và giữ lầu vì thế ban nếu bạn chưa biết cách bảo quản vinafood.net xin chia se với bạn cách bảo quản bằng việt bỏ vào ngăn đông tủ lanh để đảm bảo chả cá không bị hư và dùng lâu hơn nhé.

- Không chỉ chả cá nha trang mà những sản phẩm chúng tôi bán như: khô cá đuối, lạp xưởng tươi,  khô cá mai...v.v giá sẽ cao hơn 10k hoặc 20k so với thị trường vì chúng tôi hiểu sức khỏe là vàng và chúng tôi quý trọng sức khỏe của bạn cũng như gia đình bạn. Chúng tôi cũng hiểu công sức của những người làm ra món đặc  sản phải kỳ cồng đến máy vì thế chúng tôi ko thể nào ép họ.

chả cá hấp

Nếu bạn muốn mua chả cá ngon đúng góc Nha Tranng ở HCM hãy liên hệ qua:

- 36 Đỗ Công Tường, Tân Quý, Tân Phú, TPHCM

- Hotine: 0935655753 Mr Quang

- Website: vinafood.net

Hiện chúng tôi đang bán sản phẩm khô cá đuôí trên trang mientatnet.com nếu bạn đang tìm và muốn mua loại khô này bạn có thể chọn xem chi tiết quan bài viết chuyên cung cấp sỉ lẻ khô cá đuối ở HCM nhé !

Tags:
Đăng bởi: đặc sản vinafood
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.