Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Miền Tây

Chơi Poker Online cần tuân thủ nguyên tắc nào? 199 lượt xem

Khi chơi bài online đổi thưởng bạn cần phải biết mục đích của mình khi tham gia là gì? Thành công không quyết định ở số lần thắng thua, mà nằm ở số tiền mà bạn thắng được trong những lần đánh đó.poker9Nguyên tắc nằm ởKhi thắng , phải thắng càng nhiều tiền càng tốtKhi thua thì thua ít tiền nhất.

Thắng thua không quan trọng

Có những ván bài bạn hoàn toàn không có cơ hội thắng đối với nhà cái uy tín w88 (những bộ được xếp vào hạng quá yếu – bạn có thể xem xác suất thắng thua trong Poker). Thứ 2, bạn phải biết dừng lại đúng lúc và chấp nhận thua 1 khoảng “tối thiểu” có thể được (nhiều khi nó lại là 1 khoản rất lớn).Bạn nên hiểu rằng thắng thua không quan trọng, mà quan trọng nhất là làm sao để thắng được số tiền lớn nhất. 1 người chơi poker giỏi được định đoạt bằng số tiền anh ta kiếm được, chứ không phải từ việc anh ta đã thắng ai.Ví dụ: Bạn có đôi Ace trong 1 bàn 6 người. Trong trường hợp này đừng bao giờ nghĩ rằng chắc chắn bạn sẽ thắng (nếu 1 chọi 6 , tỉ lệ thắng của bạn là 16%, cộng với bộ Ace tỉ lệ thắng cao hơn với 31%).Hãy cược thêm ngay từ đầu và loại bỏ ít nhất là 3 đối thủ. Lúc này 1 chọi 3 thì tỉ lệ thắng của bạn lên tới 31% + tỉ lệ thắng của bộ Ace thì cơ hội thắng của bạn là cỡ 55%. Bạn cược thêm, trong 2 người kia 1 người theo, còn 1 người cược thêm 1 số tiền bằng số tiền trong pot. Đây là thời khắc quyết định đối với bạn, vì bạn đang bị kẹt.Lúc này là lúc nhìn lại cái giá phải trả nếu thua ván này, nó chiếm hơn phân nửa số tiền vốn của bạn. Cách tốt nhất là rút lui và chờ ván khác với cái giá rẻ hơn. Cuối cùng khi khui bài 1 người có 3 con 7 và 1 người quả thực có Flush. Bạn nhận ra quyết định của mình là đúng và bạn đã mất chỉ cỡ 1/5 tiền vốn thay vì 2/3 tiền vốn. Đó là nghệ thua thua ở mức tối thiểu có thể được.Sau đợt rải 3 lá đầu tiên nếu không có gì xảy ra bạn hãy cược thêm để loại bỏ thêm 1 đối thủ nữa, lúc này bạn có 80% cơ hội thắng trước đối thủ của bạn và đến lúc này bạn dùng chiến thuật slow-play để kéo dài ván đấu và thắng số tiền lớn nhất có thể có được.Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm về cách chơi bài poker dành cho những người mới chơi tại http://danhbai365.com/nha-cai-w88/. Chúc các bạn thành công!

Tags:
Đăng bởi: bin bin

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.