Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Đặc sản tại Khu vực khác

Quả óc chó đỏ 171 lượt xem

Quả óc chó đỏ, phân biệt quả óc chó, cách chế biến quả óc chó.

Quả óc chó được biết đến Đây là loại quả có rất nhiều lợi ích đối với trái tim và hiệu quả hơn bất kỳ loại quả nào khác trên trái đất. Trong quả óc chó có chứa chất chống Oxy hóa Polyphenol giúp ngăn ngừa các cục máu đông. Khi Polyphenol kết hợp với Omega-3, chất xơ, các loại vitamin và khoáng chất sẽ giúp cơ thể loại trừ Cholesterol; một trong những tác nhân ảnh hưởng đến sức khỏe hệ tim mạch. Theo khảo sát thì có 2 loại được ưa chuộng nhất đó là quả óc chó đỏ và quả óc chõ mỹ,

để phân biệt quả óc chó này thì quả óc chó mỹ có ruột to màu trắng sữa. Ruột quả óc chó có vị béo và thơm , ăn không có vị đắng , khi nhai sẽ ngọt dần. quả óc chó đỏ thì  Quả óc chó đỏ cung cấp cho bạn các axit béo omega 3 thiết yếu, cần thiết để điều chỉnh mức độ viêm trong cơ thể. Nghiên cứu chỉ ra rằng việc tăng lượng omega 3 của bạn giảm nguy cơ phát triển nhiều bệnh nguy hiểm. ngoài ra cách chế biến quả óc chó thì rất đơn giản nhưng nếu muốn ăn quả óc chó thế nào cho nhanh nhưng vẫn an toàn thì các bạn nên đem nướng hoăc rang thì mùi vị và chất dinh dưỡng của quả vẫn còn lại bên trong.

Tags:
Đăng bởi: Phạm Thanh Quý
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.