Mẹ & bé tại Cần Thơ

Giường cũi Sbaby CB01 - Thiết kế độc đáo của người Việt 122 lượt xem

Trong hình ảnh có thể có: bầu trời

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà

 Hot line: 0292.651.6868

 Chi tiết sản phẩm xem tại đây: https://mevabemuasam.com/products/giuong-cui-sbaby-cb01

 Thông tin sản phẩm

- Giường cũi trẻ em Sbaby hay còn gọi là nôi cũi cho bé là 1 dạng giường cũi đa năng vừa là giường vừa là cũi cho bé. Thiết kế 2 tầng, khi bé còn nhỏ, cho bé ngủ ở tầng trên (chính là giường cho bé). Khi bé đã lớn, cho bé chơi ở tầng dưới (chính là cũi cho bé).

- Khác với tất cả mẫu giường cũi 2 tầng trên thị trường, đa số sau khi mua về bạn phải ngồi ráp từng bộ phận, vặn khá nhiều ốc vít thì mới ráp xong. 1 số loại nôi cũi trẻ em khác có cải tiến theo các xếp lại nhưng tất cả đều xếp theo chiều rộng nên khi xếp xong vẫn còn rất cồng kềnh và bạn cũng phải vặn ốc vít.

- Giường cũi cho bé Sbaby được hãng thiết kế độc đáo xếp theo chiều dài nên khi xếp xong, chiếc giường cũi nhỏ gọn đóng gọn trong thùng carton. Đặc biệt, bạn không cần dùng ốc vít gì cả, Sbaby đã thiết kế 1 cặp khóa bằng thép, chỉ cần lắp thành cũi rồi đặt đáy giường vào là xong. Bạn có thể lắp khóa này vào 2 nấc trên thành cũi tạo thành nôi cũi 2 tầng cho bé yêu của bạn.

- Chiếc giường cũi em bé này làm bằng gỗ thông tự nhiên nguyên khối (không ghép), sơn không chì theo tiêu chuẩn an toàn của Mỹ.

Nếu bạn đang cần 1 chiếc giường cũi cho bé yêu của mình, hãy dùng ngay giường cũi gỗ Sbaby, 1 thiết kế độc đáo, tuyệt vời của người Việt.

Sản phẩm được bán tại hệ thống Mẹ và Bé Cần Thơ.

Tags:
Đăng bởi: Phan Nam
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.