Nông sản tại Kiên Giang

Liệu trình bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc tại Nevada 177 lượt xem

Nếu như cắt mí mắt phù hợp làm đẹp cho độ tuổi trung niên thì bấm mí mắt là “cứu tinh” cho mọi trường hợp có mắt 1 mí, mí thừa, mí lót, mí không rõ ràng… “hô biến” thành mắt bồ câu 2 mí ngay sau 5 ngày thực hiện.

[IMG]

 QUY TRÌNH BẤM MÍ MẮT HÀN QUỐC

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước 2: Đo vẽ đường viền mí mới

Bước 3: Tiến hành vệ sinh vô khuẩn và gây tê cục bộ vùng mắt

Bước 4: Tiến hành bấm mí mắt Hàn Quốc

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI BẤM MÍ MẮT TẠI NEVADA 

CHUYÊN GIA GIỎI, TAY NGHỀ TỐT, TẬN TÂM VỚI KHÁCH HÀNG

Đồng ý là bấm mí mắt là kỹ thuật đơn giản, nhẹ nhàng và rất nhiều trung tâm thẩm mỹ đang cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, trên thực tế, nếu không được thực hiện bởi chuyên gia có kinh nghiệm, tay nghề giỏi thì không những bạn không được sở hữu đôi mắt đẹp mà còn dễ dàng để lại sẹo xấu, ảnh hưởng thị lực.Tại Nevada, toàn bộ kỹ thuật bấm mí mắt được thực hiện bởi chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm.

Đặc biệt, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại Nevada đều được đào tạo chuyên môn bài bản, trải qua nhiều lớp tu nghiệp, thực hiện tốt kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc.

bấm mí mắt

CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI, CƠ SỞ VẬT CHẤT CHUẨN QUỐC TẾ

Nevada được xây dựng với quy mô lớn, cơ sở vật chất được lựa chọn và bài trí theo phong cách châu Âu. Không gian thực hiện dịch vụ sang trọng, sạch sẽ và đẳng cấp.

Bên cạnh đó, Nevada còn rất chú trọng đầu tư trang thiết bị máy móc, công nghệ mới, đáp ứng được những yêu cầu về kỹ thuật, kết quả thực hiện, giúp khách hàng yên tâm trong và sau khi trải nghiệm dịch vụ tại đây.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Bấm mí mắt tại Nevada, khách hàng sẽ được cam kết về chất lượng dịch vụ: Không ảnh hưởng thị lực và không để lại sẹo xấu, kết quả mắt 2 mí đẹp duy trì bền vững.

 [MEDIA]https://www.youtube.com/watch?v=NR1sWCmQMxI[/MEDIA]

Tags:
Đăng bởi: vinhhoang
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.