Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Thủy hải sản tại Khu vực khác

Cá độ bóng đá: bi kịch gia đình vì cá độ bóng đá thua 153 lượt xem

Cá độ bóng đá: thảm kịch gia đình vì cá độ bóng đá thua. Trò chơi cá cược bóng đá với thiếu gì tác hại của nó đã tạo nên ko biết bao nhiêu thảm kịch với các cá nhân, gia đình có người mang trong mình máu đỏ đen. lúc họ không thể kiểm soát được cuộc chơi vì thiếu đi kinh nghiệm, kỹ năng chơi cá độ chuyên nghiệp. Bạn có thể tham khảo thêm cách cá độ luôn thắng tại đây.

Cá độ qua mạng nguy hiểm ví như thiếu hiểu biết

Trên một trang web, lúc đóng góp quan điểm về tác hại của tệ nạn cá độ, một độc giả có nickname Khutkhit đã cho biết: “Tôi nghĩ hình thức cá độ này như con rắn 9 đầu đấy, chặt cái này thì cái khác lại mọc ra thôi, vì nhu cầu là quá rõ và xoành xoạch cao”. chẳng thể phủ nhận quan điểm này bởi thực tế đã chứng minh rất rõ.

Kết quả hình ảnh cho tiền com

Cá độ trực tuyến đại quát và bóng đá kể riêng trên mạng giờ đã rất đa dạng. nhắc ko ngoa, lấy một trang cá độ về để chơi không hề chuyện khó bởi có cực nhiều đầu nậu, chân rết sẵn sàng cung cấp cho người chơi có nhu cầu.

Bởi dễ như thế và đối tượng “nghiện” cá độ chẳng loại trừ ai nên những bi kịch phát sinh càng ngày càng phổ thông, trong đấy có một phòng ban ko nhỏ là các cán bộ, công chức, nhân viên.

nai lưng Minh L (Quảng Bình) nguyên là kế toán trưởng kho bạc nhà nước huyện Nhà Bè (TP.HCM). Trong công tác, L luôn tỏ ra là người mẫu mực. Ở gia đình, L cũng chứng tỏ mình là người có trách nhiệm.

xem thêm:>> Cá độ bóng đá đã được hợp pháp tại Việt Nam chưa?

dù rằng vậy, ít nào ngờ, chỉ trong 4 tháng, vì máu mê cá độ bóng đá và ngập trong nợ nần do thua quá phổ quát, L đã thụt két đến 44 tỉ đồng để “thua keo này, bày keo khác”. tới khi sự việc bại lộ, L bị đưa ra xét xử về tội “tham ô”, “đánh bạc”. Vợ của L tới khi chồng bị bắt mới biết chuyện, dù đã chạy vạy khắp nơi cũng chỉ gom nhóp được 100 triệu đồng để khắc phục hậu quả. Sau này, L. Bị tòa tuyên phạt tử hình.

không gây hậu quả nặng năn nỉ như L, nhưng Nguyễn quang T (Hà Nội) đã tự đánh mất sự nghiệp, gia đình chỉ vì ham bài bạc, cá độ. Vốn là công chức ở một công ty nhà nước tại Hà Nội, ngày ngày T rất siêng năng tới cơ quan và vô cùng chịu thương chịu khó “bám” lấy chiếc máy tính.

người nào cũng nghĩ T làm việc, nhưng thực chất, T bằng máy để “chơi bóng”. Cái gì có thể T cũng cá độ, trong khoảng bóng đá, bóng rổ tới quần vợt, bóng chuyền, bóng ném…, T đều cá tất. khi đầu là chơi vui, nhưng càng chơi càng thua, T nướng sạch tiền cá nhân, rồi đặt xe cũng ko đủ. Thế là, luôn tiện cầm quỹ của phòng, T cũng mang “cúng” hết cho các cuộc cá độ.

đến ngẫu nhiên còn khả năng bù lại số tiền đã lấy của cơ quan, T bỏ việc, không dám đi làm. Ngay cả gia đình T cũng không hề hay biết. đến lúc cơ quan đến tận nhà Phân tích, bố mẹ T đành gạt nước mắt trả số tiền nợ cho T.

Sau đấy, quá buồn vì ông con không giỏi làm mà giỏi phá, bố T tuyên bố trong khoảng con. Bây giờ, T hàng ngày vẫn sống lắt lay nhưng với cơn nghiện cá độ không thể “cai”, T chuyển sang vay mượn bất cứ ai có thể vay để cá độ với kỳ vọng “làm lại cuộc đời” đầy mộng tưởng.

Tags:
Đăng bởi: nở lê
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.