Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Các triệu chứng của bệnh khớp xương khớp là gì? 41 lượt xem

Những người bị bệnh khớp xương khớp thường bị đau lưng thấp hơn, trở nên tồi tệ hơn khi bị xoắn, đứng hoặc uốn cong về phía sau. Cơn đau này thường tập trung vào một phần cụ thể của cột sống. Nó cũng có thể cảm thấy như một cơn đau âm ỉ trên một hoặc cả hai mặt của lưng dưới.

Không giống như nỗi đau của một đĩa bị trượt hoặc đau thần kinh tọa , đau khớp xương khớp thường không phát ra vào mông hoặc xuống chân của bạn. Tuy nhiên, khớp có thể bị phình ra, giống như bất kỳ khớp nào khác có viêm khớp, và bấm vào rễ thần kinh có thể gây đau để tỏa xuống chi dưới của bạn.

Đau khớp do bệnh khớp thường được giảm bớt bằng cách uốn cong về phía trước. Áp lực, hoặc tải trọng, trên các khớp xương của bạn bị giảm khi bạn uốn cong cơ thể của bạn về phía trước vào một vị trí uốn cột sống.

Điều gì có thể gây ra bệnh khớp xương khớp?Lão hóa thường là nguyên nhân gián tiếp của bệnh khớp xương khớp. Các điều kiện khác ảnh hưởng đến các khớp xương khớp và kết quả trong bệnh khớp xương khớp bao gồm:

thoái hóa khớp - thoái hóa sụn khớp và xương dưới, thường xuất hiện ở tuổi trung niênthoái hóa mặt - hao mòn trên khớp xương do lão hóachấn thương khớp mặt - chấn thương khớp xương do tác động, chẳng hạn như tai nạn xe hơi hoặc ngãu nang hoạt dịch - một túi chứa chất lỏng phát triển ở cột sống, thường là kết quả của sự lão hóa.

Bạn có thể tìm hiểu về gai khớp gối qua bài này: http://benhxuongkhop.vn/gai-khop-goi/

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Kim
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.