Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Quảng cáo tại Khu vực khác

Đồng hồ MOVADO 0606115 105 lượt xem

Đồng hồ Movado

Movado được biết đến là hãng đồng hồ nổi tiếng ở Thụy Sĩ với các bộ sưu tập đồng hồ mang tính công nghệ cao. 

Đồng hồ MOVADO 0606115 Chiếc đồng hồ mang nét mạnh mẽ theo hơi hướng cổ điển giao hòa cùng thẩm mỹ tinh tế theo hơi hướng hiện đại tạo nên sức hấp dẫn không thể chối từ đối với khách hàng.

MOVADO 0606115 sở hữu vỏ là thép không gỉ được mạ vàng công nghệ PVD sáng bóng, tuyệt đẹp và bền bỉ. Lớp vỏ mạ vàng PVD giúp chiếc đồng hồ bền bỉ, chắc chắn hơn rất nhiều bỏi cấu trúc kim loại loại nhiều tầng giúp lớp mạ rất khó bị trầy xước, ma sát tốt và cũng khó bị mồ hôi, bụi bẩn làm ảnh hường. Cùng với đó, chất liệu này sở hữu độ bám dính tuyệt vời giúp vỏ đồng hồ mịn hơn, đẹp hơn, màu sắc sáng bóng tự nhiên.Mặt kính sapphire chống ăn mòn, chống trầy xước gần như hoàn hảo. 

Đồng hồ MOVADO 0606115 là đồng hồ thuộc dòng automatic Chất lượng và độ bền của bộ máy là rất cao, độ chính xác gần như tuyệt đối. Đồng hồ nam MOVADO 0606115 thiết kế dành cho nam với phong cách mạnh mẽ, thanh lịch và độc đáo là sự lựa chọn hoàn hảo cho các quý ông trong những buổi rong chơi, dạo phố, gặp gỡ bạn bè, đối tác…

 

Hãy đến Tân Tân Watch tại :

Địa chỉ: 285 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Tổng đài liên hệ: 18009027

Email: donghotantan.1985@gmail.com

Keyword: dong ho movado

Tham khảo thêm từ web: http://www.donghotantan.vn/dong-ho/dong-ho-movado/

Tags:
Đăng bởi: TanTanWatch
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.