Mẹ & bé tại Cần Thơ

Ghế tắm cho bé Simba S9846-O 192 lượt xem

Không có văn bản thay thế tự động nào.

 

- Ghế Tắm Simba S9846-O (Trắng - Cam) giúp bạn có thể tắm rửa cho bé dễ dàng hơn khi cho bé sử dụng. Được chế tạo từ chất liệu nhựa cao cấp, bền chắc, hạn chế biến dạng khi va đập hiệu quả và không chứa BPA nên an toàn cho bé khi sử dụng.

- Thiết kế chắc chắn với phần chân cố định vững chãi và đệm đầu chống trơn trượt tạo cảm giác thoải mái và an toàn hơn cho bé khi tắm.

- Ghế có màu trắng chủ đạo kết hợp cùng sắc nổi bật sẽ góp phần kích thích thị giác, giúp bé yêu học nhận biết màu sắc sớm hơn.

- Tích hợp đệm đỡ đầu chống trơn trượt cho bé ngồi thoải mái và an toàn khi tắm, hạn chế cảm giác ngợp nước hiệu quả.- Hệ thống thoát nước nhanh chóng của ghế giúp đảm bảo vệ sinh hơn khi cho bé tắm.

- Các thương hiệu lớn ghế tắm cho bé: Simba, Mastela...

Mẹ có thể mua các loại ghế tắm cho bé tại các cửa hàng như Shopee, Adayroi, Mẹ và Bé Cần Thơ, Topbaby... những cửa hàng này có địa chỉ ở nhiều tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt mẹ có thể nhận tư vấn và đặt hàng online để tìm ra sản phẩm phù hợp với bé cũng như không gian trong nhà.

  Hot line: 0292.651.6868

  Web : https://mevabemuasam.com/products/ghe-tam-simba-s9846-o

Tags:
Đăng bởi: Phan Nam
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.