Quảng cáo tại Khu vực khác

PHAO CỨU HỘ CHO HỒ BƠI GIÁ TỐT 89 lượt xem

PHAO CỨU HỘ CHO HỒ BƠI GIÁ TỐT

Các dịch vụ giải trí hồ bơi ngày càng phát triển nhằm thỏa mãn nhu cầu của con người. Đặc biệt là với dịch vụ mở hồ bơi công cộng. Sở dĩ vậy, trong mùa hè nóng ngay gắt như thế này. Thì việc đi tắm hồ bơi chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm rất tuyệt vời. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho người bơi lội. Bạn nên sắm cho mình một chiếc phao cứu hộ cho hồ bơi giá tốt.

Hình 3

Đây là một trong những thiết bị cứu hộ bắt buộc phải có để giúp xử lý các tình huống khẩn cấp, nguy hiểm. Như bị đuối nước, chuột rút, hay vô tình trẻ bị rơi xuống hồ... Ngày nay, phao cứu hộ hồ bơi không còn xa lạ với mọi người. Các bậc cha mẹ, cũng đã có ý thức hơn trong việc giúp con tự bảo vệ mình. Bằng cách cho trẻ sử dụng phao cứu hộ bể bơi.

Hình 1

Về cấu tạo của phao cứu hộ cho hồ bơi thì chúng được làm tự nhựa tổng hợp, composite. Có độ bền cao, lực đàn hồi tốt, có khả năng chịu được áp lực lớn. Chúng an toàn với mọi hóa chất có trong hồ, và chịu được tác động dưới mọi thời tiết. Ngoài ra, phao cứu hộ còn có nhiều màu sắc bắt mắt, nổi bật. Giúp cho nạn nhân dễ dàng nhìn thấy vật bám.

Hình 2

Đến với công ty Ecotechpool, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với phao cứu hộ cho hồ bơi giá tốt. Mà chúng tôi mang lại, là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực. Phân phối, cung cấp các thiết bị hồ bơi cho người dùng. Với nhiều tiện ích gia tăng, giảm chi phí cho khách hàng. Hy vọng rằng, bạn sẽ chọn công ty chúng tôi như một giải pháp tốt nhất cho bể bơi của bạn.

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ BỤC XUẤT PHÁT THI ĐẤU HỒ BƠI/ MÓC CỨU SINH CHO BỂ BƠI

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMARTSố 123, đường Lã Xuân Oai, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp.HCMMST: 0313943958Số tài khoản: 0881009072666, NH Vietcombank CN Q9Tel: 0862 787 969 – 0909 072 666Email: tonhu@ecotechpool.com – ecotechpool@gmail.com

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Anh Tú
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.