Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Quảng cáo tại Khu vực khác

Mua trống đồng chất lượng ở đâu? 220 lượt xem

Trống đồng vừa là một nhạc khí, vừa là một vật thiêng trong văn hóa của người Việt cổ. Tiếng trống đồng ngân lên trong các nghĩ lễ tôn giáo, trong các ngày hội hè và trong các cuộc chiến chống quân xâm lược.Trong số các loại đồ đồng phong thủy, trống đồng cũng được coi là vật mang lại may mắn về tiền tài và quyền lực cho người sở hữu nó. Hình ảnh trên mặt trống thể hiện tín ngưỡng phồn thực của cư dân Việt xưa, tức tín ngưỡng tôn thờ sự sinh sôi nảy nở của vạn vật trong tự nhiên. Đồng thời, trống đồng xưa chỉ được sở hữu bởi những người có chức tước cao trong xã hội nên trống đồng còn thể hiện sự uy quyền. Treo trống đồng trong nhà, trong phòng làm việc vì thế sẽ giúp gia chủ buôn may bán đắt, công danh thuận lợi.

Trống đồng là một trong những sản phẩm tiêu biểu của Đồ đồng Quang Hà – Địa chỉ đúc đồng uy tín tại Nam Định. Trống đồng ở đây được tạo tác tinh xảo, đạt độ sắc nét và chính xác cao về hoa văn, họa tiết, độ cân đối của trống cũng như độ sáng bóng của chất liệu.Sản phẩm trống đồng tại Quang Hà hiện có quả trống và mặt trống. Bên cạnh việc trống được sản xuất từ nguyên liệu đồng đỏ, đồng đen, Đồ đồng Quang Hà còn sản xuất trống đồng mạ vàng, dát vàng sang trọng, cực kì thích hợp để dùng làm quà tặng cao cấp hoặc dùng để trang trí phòng khách, phòng họp, phòng làm việc, có tác dụng phong thủy.Bên cạnh trống đồng, Đồ đồng Quang Hà còn cho ra đời các sản phẩm khác, phong phú và đa dạng như bộ đồ thờ bằng đồng, đỉnh đồng, lư đồng, tranh đồng, tượng đồng… với chất lượng cao và mẫu mã tinh xảo. Đồ đồng Quang Hà không chỉ nổi tiếng trong nước mà còn gây được tiếng vang ở thị trường quốc tế bởi sản phẩm sang trọng, tinh tế và mang đậm hồn cốt Việt Nam.Về giá cả, nhờ ưu thế về sản xuất và phân phối trực tiếp, các sản phẩm của Đồ đồng Quang Hà luôn có mức giá cạnh tranh trên thị trường. Quý khách hàng cũng có thể lựa chọn nguyên liệu và các khâu hoàn thiện sản phẩm nếu có nhu cầu.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY ĐÚC ĐỒNG MỸ NGHỆ QUANG HÀ

Trụ sở Công ty và Xưởng SX: Khu A – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định

Địa chỉ Showroom và VPGD: Khu ĐT Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline: 098 97 88888 / 0988 927 777

Email: mynghequangha@gmail.com

Website: dodongquangha.com

Tags:

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.