Máy tính, viễn thông tại Khu vực khác

Những phần mềm doanh nghiệp sẽ cần 104 lượt xem

Phần mềm kế toán chi phí hợp lý

Dù quy mô nhỏ từ vài người đến vài chục người, doanh nghiệp vẫn phải sử dụng một phần mềm kế toán riêng. Hiện nay, các công ty nhỏ đều tính toán phần nghiệp vụ kế toán này trên bảng tính Excel. Việc làm này không sai nhưng lại không phát huy hiệu quả, mất thời gian, lãnh đạo khó theo dõi và quản lý, việc nhập sai số liệu kéo theo nhiều sai sót khác. Đặc biệt, trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, khối lượng dữ liệu trong công ty lớn lên mỗi ngày, tính cạnh tranh giữa các doanh nghiệp càng cao, phương thức quản lý theo cách truyền thống không đáp ứng được.

Với Internet, doanh nghiệp có thể dễ dàng tìm được và sử dụng phần mềm kế toán miễn phí, giúp quản lý các hoạt động của công ty, trong đó có nghiệp vụ kế toán. Tuy nhiên, về lâu dài, người dùng không được hỗ trợ khi cần mở rộng, nâng cấp.

Phần mềm kế toán sẽ phải đạt được cả hai yếu tố công nghệ tiên tiến và chi phí hợp lý, đáp ứng hầu hết các nhu cầu công việc của doanh nghiệp. Đây là phần mềm kế toán linh hoạt, dễ sử dụng, thông minh và dễ nâng cấp. 

Theo xu hướng chúng thì phần mềm kế toán bổ sung thêm nhiều tính năng mới như quản lý tiền lương, bảo hiểm xã hội, thuế thu nhập cá nhân, quản lý hóa đơn, sổ kế toán tự động, lịch thuế... Phần mềm cũng hỗ trợ khai thuế tiện lợi thông qua ứng dụng hỗ trợ kê khai thuế của Tổng cục thuế - Bộ Tài chính. Đó là những yêu cầu cơ bản khi bạn tim đơn vị bán phần mềm quản lý doanh nghiệp.

 

Phần mềm lọc email sống

Gửi email đến khách hàng để giới thiệu về công ty, sản phẩm, cập nhật các chương trình ưu đãi là một phần không thể thiếu và sẽ diễn ra thường xuyên, liên tục trong hoạt động tiếp thị của doanh nghiệp. Ngoài việc sử dụng phần mềm email marketing đầy đủ tính năng, các công ty có thể dùng thêm phần mềm lọc email sống. Phần mềm sẽ giúp doanh nghiệp biết được khách hàng còn sử dụng email đó hay không để loại bỏ ra trước khi gửi thư đi. Trên thị trường hiện nay phần mềm lọc email sống này được cung cấp miễn phí như eMail Verifier, Dynamic Mail Validator…, bạn có thể tải về dùng thử.

Phần mềm hỗ trợ quản trị nhân sự, tính lương

Phần mềm này là một trong những phần mềm chuyên sâu về phan mem quan ly nhan su, chấm công và tính lương được cung cấp miễn phí. Giải pháp cho phép theo dõi chi tiết từng nhân viên, thực hiện chấm công tự động từ nhiều thiết bị khác nhau và tính lương theo những hình thức phân tích linh hoạt… giúp doanh nghiệp kiểm soát và sử dụng hiệu quả nguồn nhân lực.

Hệ thống cung cấp nhiều nghiệp vụ như lập hợp đồng lao động, tai nạn lao động, khen thưởng, kỷ luật, tăng giảm lương, chuyển vị trí làm việc hay xét nghỉ việc. Bên cạnh đó là tính năng theo dõi quá trình học tập, tình trạng sức khỏe, quá trình tuyển dụng, các chính sách ưu đãi của công ty, hệ số lương, chấm công, khoản thu nhập, phụ cấp. Các bạn có thể tìm hiểu thêm phan mem crm la gi

Tags:
Đăng bởi: Tiepits
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.