Điện Gia dụng tại Kiên Giang

Cung cấp và lắp đặt kho lạnh, kho bảo quản nông nghiệp tại Miền Nam. 122 lượt xem

Miền Nam là một vùng đất màu mỡ, cây lành trái ngọt. Điều kiện tự nhiên đã ban tặng cho nơi đây những điều tuyệt vời. Hàng năm, lượng nông sản, thủy sản được thu vào rất lớn, có giá trị xuất khẩu và phân phối cao.

 Nhiều nhà đầu tư cũng trăn trở về một đơn vị có thể đồng hành cùng họ xây dựng hệ thống kho lạnh, kho bảo quản để giữ gìn lượng nông sản, thủy hải sản thu vào tươi tốt nhất có thể. An Khang, một đơn vị đã đồng hành cùng các dự án lớn : Kho bảo quản thủy sản tại Bến Tre, kho bảo quản thanh long tại Long An… đã nhận được nhiều lời khen ngợi và những hợp đồng uy tín lớn nhỏ. .

Hiện nay, An Khang nhận cung cấp, lắp đặt và triển khai rất nhiều hệ thống kho lạnh lớn nhỏ, không những tại Miền Nam , mà còn tại các tỉnh Miền trung và trên toàn quốc. Bạn hãy gọi ngay số  : 0947 459 479 để được tư vấn nhiệt tình về vị trí, về diện tích và những điều cần thiết để xây dựng một kho lạnh tốt nhất và phù hợp nhất có thể.

Với việc mở rộng địa điểm xây dựng kho lạnh tại các tỉnh  : Long An, Bến Tre, Bình Thuận, Đà Lạt, Đồng  Nai…và đa dạng hệ thống như : xây dựng kho lạnh , kho mát, kho cấp đông, bảo quản thịt , cá, sữa, bảo quản bơ, thanh long sầu riêng… Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp block, và lắp đặt cụm máy nén phối hợp sử dụng trong kho lạnh để giúp tăng năng suất và khả năng hoạt động của kho lạnh.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

-         Hotline : 0947  459 479 ( Phan Quyền )

-         Địa chỉ : 61 Phan Đình Phùng quận Tân Phú

-         Email : phanquyen20082000@yahoo.com

Tags:
Đăng bởi: KhoLanhAnKhang
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.