Mẹ & bé tại Khu vực khác

Top 3 Bộ Váy Kẻ Sọc Giảm Eo Cho Các Chị Em Thừa Cân 133 lượt xem

Váy kẻ sọc giảm eo hiệu quả tức thì

Việc thừa cân luôn khiến các chị em mệt mỏi, và nơi dễ bị ảnh hưởng nhất là vùng eo, sẽ trở nên thô kệch và xấu xí, đây sẽ là lúc bạn cần ngay một bộ váy kẻ sọc giảm eo đấy nhé.

Nguyên nhân bởi các đường sọc dọc tạo cảm giác sâu hơn về chiều dài, kéo tầm mắt đi theo đường thẳng đứng chứ không phải dọc qua 2 bên nên dễ dàng đánh lừa thị giác.

Đầm công sở sọc giả vest màu trắng cao cấp - đầm công sở xinh

Lưu ý: váy kẻ sọc dành cho các bạn nữ thừa cân là kẻ sọc dọc, không phải sọc ngang, các hoạ tiết sọc ngang sẽ gây phản tác dụng và khiến bạn trông mập hơn ra.

Đây còn được xem là phong cách thời trang công sở nữ 2018 http://damvaydep.net/xu-huong-thoi-trang-cong-so-nu-se-thinh-hanh-trong-nam-2018-2n1775.html

1. Váy kẻ sọc dọc dành cho cô nàng công sở

Môi trường làm việc công sở luôn rất dễ khiến các bạn nữ tăng cân và phá huỷ vòng eo con kiến mà bạn khó khăn lắm mới đạt được. Vì lý do này mà các mẫu váy kẻ sọc thường được áp dụng làm váy công sở cho các bạn nữ muốn giữ dáng mà không cần tập luyện.

Đầm sọc công sở cổ vest đẹp như chi pu - đầm công sở mùa hè

Các bộ váy sọc dọc dùng cho cô nàng công sở thường sẽ có tay lửng, đôi lúc sẽ phá cách bằng những bộ sát nách. Tuy nhiên, về cơ bản thì sẽ giữ được phong cách kín đáo, chân váy dài qua gối để giữ tính chuyên nghiệp và nghiêm túc trong công việc.

Các bộ váy kẻ sọc dọc thường có hoạt tiết sọc nhỏ và dài, kéo chiều dài của váy thì mới tạo được hiệu quả cao nhất nhé bạn.

Tự tin lựa chọn làm bộ váy dự tiệc cưới http://damvaydep.net/dam-du-tiec-7m236.html

2. Váy kẻ sọc dọc khi đi dạo phố

Váy dạo phố hay váy du lịch cần sự thoải mái và nhẹ nhàng nên việc phối ren hay phối lưới là rất quen thuộc.

Đầm dạo phố sọc xẻ đùi phối lưới dễ thương - váy ngắn xinh dạo phố

Các bộ váy kẻ sọc dọc dạo phố nên được kéo hợp giày cao gót, các hoạt tiết sọc dọc vừa tạo cảm giác chiều cao, lại có đôi giày hỗ trợ thì bạn sẽ dễ dàng sở hữu thân hình tuyệt vời ngay lập tức.

3. Áo kẻ sọc dọc phối quần hoặc váy

Nếu bạn không thích mặc váy kẻ sọc nhưng vẫn muốn được có những tác dụng của nó để che bụng mỡ thì áo kẻ sọc sẽ là món đồ thay thế cực kỳ phù hợp.

Áo kiểu kẻ sọc cánh dơi thời trang

Bộ áo cánh dơi này được khéo léo làm phồng lên ở phần trên và hóp dần về phần dưới nên chẳng mấy ai nhận ra được chiếc eo quá khổ dù người mặc đã ở U40.

Nguồn: http://damvaydep.net/top-3-bo-vay-ke-soc-giam-eo-cho-cac-chi-em-thua-can-2n1897.html

Tags:
Đăng bởi: Henry Hoàng
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.