Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Du lịch tại Khu vực khác

Bao Bì Đựng Lúa Gạo - Sản Xuất Tại Tp. Hồ Chí Minh 132 lượt xem

Bao Bì Đựng Lúa Gạo - Sản Xuất Tại Tp. Hồ Chí Minh

Lúa gạo là sản phẩm của nên nông nghiệp. đây là một trong những loại cây trong ngắn hạng chính tại nước ta. mỗi năm có sản lượng rất lớn nên việc sử dụng bao bì vào sản phẩm này cũng rât lớn. bao bì đựng lúa gạo là sản phẩm rất quan trọng trong việc vận chuyể, lưu trữ. Việc sử dụng loại bao bì không đảm bảo còn nhiều hạn chế vè việc bảo vệ đã làm cho sản phẩm về lâu mất đi giá trị, chất lượng làm ảnh hưởng đến việc lưu thông hàng hóa. Hơn hết là k có đủ tính cạnh tranh làm cho doanh nghiệp không đưa sản phẩm vào những thị trường khó tính.

Để giải quyết bài toán này công ty Bao Bì Ánh Sáng đem đến thị trường một sản phẩm bao đựng lúa gạo cao cấp đây là một sản phẩm thuộc phân khúc bao bì nhựa PP nhưng có chất lượng vượt trội. Nó đảm bảo các yêu cầu trong việc cạnh tranh, truyền tải thông tin, nhận dạng sản phẩm. tạo các bước đệm vững chắc trong hướng đi phát triển sản phẩm. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn.

Tags:
Đăng bởi: Phạm Thanh Quý
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.