Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Cách trang điểm cho mắt nhiều mí thêm phần xinh đẹp 110 lượt xem

Với trường hợp mắt nhiều mí, bạn vẫn có thể tự tin và thu hút mọi ánh nhìn từ những người đối diện chỉ đơn giản bằng cách trang điểm cho mắt nhiều mí rất đơn giản và dễ làm dưới đây. Hãy cùng tham khảo các cách trang điểm cho mắt nhiều mí nhé!

Khóa học trang điểm mắt rẻ nhất Sài Gòn hiện nay

Cách trang điểm cho mắt nhiều mí thêm phần xinh đẹp

Bước 1: Rửa mặt thật sạch Đây là bước cơ bản đầu tiên mỗi khi bạn muốn make up, để có một lớp trang điểm hoàn hảo và tự nhiên nhất. Sau đó dùng bông tẩy trang lấy một lượng nhỏ nước hoa hồng (toner), đánh đều lên mặt để lỗ chân lông được se khít, đồng thời giữ ẩm cho da và cân bằng độ pH.

Bước 2: Sử dụng kem lót, kem nền Sử dụng kem nền tán đều lên da Tán đều kem lót, kem nền lên da cho đến khi kem thấm vào da, đều màu. Bạn cũng tiết kiệm thời gian bằng sử dụng 1t loại kem duy nhất là BB cream hoặc CC Cream. Với loại kem này thì bạn chỉ cần tán một lần và không cần tới hai bước lót và nền. Tiếp theo đó là dặm phấn phủ mỏng lên đều mặt.

[​IMG]

Đùng bỏ lỡ các bước trang điểm mắt vô cùng xinh đẹp

Bước 3: Đánh mắt bằng nhũ màu sáng Sử dụng cọ nhỏ để đánh đều phấn mắt màu nhũ hồng hoặc là màu vàng chanh lên bầu mắt trên ở gần sát mí. Bí kíp để trang điểm cho mắt nhiều mí thật đẹp và tự nhiên chính là bạn hãy sử dụng những tone màu sáng cho mí mắt, có thể là vàng chanh, xanh, hồng nhũ nhạt. Bạn cần tránh những tông màu tối như là màu khói, nâu, tím đậm… Vì sẽ không che được khuyết điểm về đôi mắt mà ngược lại, sẽ làm đôi mắt bạn trông nhỏ đi.

[​IMG]

Bước 4: Kẻ viền mí mắt Dùng kẻ chì đen để kẻ viền mắt Sử dụng chì để kẻ mắt đen kẻ viền mí mắt. Bạn nhớ kẻ sát mí mắt để viền mí có thể trở nên mềm mại và tự nhiên nhất. Càng về cuối đuôi mắt, bạn nên vẽ chếch lên trên một chút. Điều này sẽ giúp cho đôi mắt bạn như tròn hơn, to hơn và có điểm nhấn với ánh nhìn quyến rũ hơn.

[​IMG]

Xem thêm các bước trang điểm khác tại đây: Cách trang điểm cho mắt nhiều mí

Tags:
Đăng bởi: minhminh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.