Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Gia chủ thăng tiến hơn nhờ kê giường ngủ hợp phong thủy 179 lượt xem

Giường ngủ là nơi gia chủ nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt nhọc, do đó khi kê giường ngủ bạn nên lựa chọn hướng kê phù hợp, đúng phong thủy để giấc ngủ được thoải mái, gia chủ phát tài.

Đối với phong thủy phòng ngủ ngoài việc tạo một không gian nghỉ ngơi thoải mái, việc bài trí các vật dụng bên trong, kê giường cũng giúp mang lại tài lộc cho gia chủ. Chính vì vậy, việc kê giường theo phong thủy thực sự rất thiết thực cần được gia chủ quan tâm.

    Mời bạn xem thêm:  Giường ngủ đẹp GO HOME

Theo đó, đối với những người thuộc mệnh Mộc, Thủy và Hỏa nên đặt giường ngủ theo hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam. Đây là những hướng sẽ mang lại điều tốt lành cho gia đình.Còn đối với những gia chủ mệnh Kim và Thổ, hướng tốt nhất để kê giường ngủ là Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Tây.

Bên cạnh đó, một trong những điều cấm kỵ khi kê giường ngủ theo nguyên tắc phong thủy là đặt giường hướng ra cửa. Thay vào đó, gia chủ nên đặt giường ngủ ở nơi kín đáo để không ai có thể quan sát được. Không nên đặt giường ngủ đối diện nhà vệ sinh vì âm khí từ nhà vệ sinh sẽ khiến các bạn dễ mệt mỏi, sáng dậy thiếu minh mẫn và thoải mái.

 

Nếu đồ đạc trong phòng ngủ bố trí quá lộn xộn sẽ ảnh hưởng không tốt đến hướng kê giường ngủ. Do đó, khi bố trí đồ đạc trong phòng ngủ, bạn nên để khoảng trống ở ba phía của giường ngủ bởi đây là nơi tụ khí, không gian để khí tốt lưu thông, do đó, nếu gia chủ bố trí đồ xung quanh thì vô tình tránh cản trở khí, không tụ khí được.Ngoài ra, đồ đạc kín gầm giường sẽ tạo cảm giác ngột ngạt nên bạn nên để gầm giường thông thoáng.Trên đây là những thông tin về hướng kê giường theo phong thủy chúng tôi đã tổng hợp, hy vọng các bạn có thể tham khảo để có thêm thông tin hữu ích cho mình.

Tags:
Đăng bởi: Pham Huong
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.