Điện Gia dụng tại Bến Tre

Liên hệ 0947 459 479 để được cung cấp – lắp đặt – lên cụm block máy nén dung cho kho lạnh. 147 lượt xem

Để có thể thiết lặp, và xây dựng một kho lạnh tốt, đảm bảo chất lượng. Chúng ta cần đảm bảo một hậu phương vững chắc đó là những con block máy nén lạnh hoặc cụm máy nén lạnh tốt và hoạt động ổn định. Trong đó, cụm máy nén lạnh có nhiều ưu điểm phù hợp với nhu cầu làm lạnh của kho lạnh :

-         Hoạt động ổn định và hiệu quản hơn : những máy nén lắp đạt sẽ được nhập khẩu chính hãng 100%, được liên kết chặt chẽ và hợp lí. Vì thế, khi được thống nhất cụm máy nén sẽ hoạt động phối hợp và hỗ trợ lẫn nhau.Việc này sẽ hạn chết rủi ro, và không bị ngắt quãng khi đang hoạt động.

-         Tiết kiệm chi phí sản phẩm : Khi mua các sản phẩm riêng lẻ, bạn sẽ tốn chi phí cho tất cả sản phẩm thiết bị và vật tư đi kèm khác. Thêm vào đó, nếu không sử dụng dịch vụ bao gồm từ thiết kế, nhập liệu, thi công,.. thì bạn sẽ tốn thêm một khoản không nhỏ thuê kỹ thuật viên lắp ghép các thiết bị với nhau.

-         Tiết kiệm chi phí vận hành sản phẩm : Do thiết kế để các thiết bị phối  hợp được với nhau chính xác và linh hoạt, hiệu quả làm lạnh của cụm máy cũng nhanh chóng. Khi nhiệt độ đạt được mức yêu cầu nhanh chóng thì hệ thống chỉ hoạt động duy trì nhiệt độ nên tiết kiệm được lượng điện năng tiêu thụ nhiều hơn. Từ đó, giảm được chi phí vận hành của sản phẩm.

Bạn đã thấy tác dụng của cụm máy nén lạnh trong việc xây dựng lắp đặt kho lạnh chứ. Nếu bạn cảm thấy hứng thú và có nhu cầu thì hãy gọi ngay cho chúng tôi số : 0947 459 479 ( Phan Quyền ) để được tư vấn và lên cụm máy nén cho kho lạnh nha

Hiện nay, kho lạnh đang được sử dụng rất nhiều trong những nhà bếp của các nhà hàng lớn nhỏ hoặc những kho lớn để trữ hải sản xuất khẩu. Tại An Khang chúng tôi đang phân phối, lắp đặt rất đa dạng cụm máy nén hỗ trợ cho kho lạnh được bảo hành lên đến 12 tháng với một số model và công suất lớn nhỏ như :

-         Cụm máy nén Bitzer 10 Hp 4PCS – 10.2

-         Cụm máy nén Bitzer 15 HP 4H – 15.2

-         Cụm máy nén Bitzer 20HP 4G – 20.2

-         Cụm máy nén BItzer  4TCS – 8.2

-         Cụm máy nén Copeland Piston : CRDQ 0200 TFD 522 2 hp

-         Cụm máy nén Copeland piston : CRGQ0250  TFD 522 2,5 ngựa

-         Cụm máy nén Copeland piston : CRGQ0500  TFD 522 5 ngựa

Một số công trình kho lạnh mà An Khang đã xây dựng và thi công lắp đặt như : kho trữ thanh long tại Long An, Bính Thuận. Kho trữ hải sản tại Vũng Tàu, Bến Tre, kho bảo quản sữa tại Long Thành Đồng Nai.. Chính vì thế, chúng tôi tự hào rằng là một thương hiệu đang tin cậy cho các nhà đầu tư kho lạnh.

-         Mọi chi tiết xin liên hệ :

-         Hotline : 0947 459 479 ( Phan Quyền )

-         Địa chỉ : 61 Phan Đình Phùng quận Tân Phú

-         Email : phanquyen2008200@yahoo.com

 

 

 

Tags:
Đăng bởi: KhoLanhAnKhang
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.