Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Cách trang điểm cho mắt không đều được nhiều chị em tin dùng 100 lượt xem

Nhiều bạn nữ sở hữu 2 mí mắt không đều và đang loay hoay không biết nên trang điểm cho tình trạng mắt này ra sao. Bài viết sẽ bật mí cách trang điểm cho mắt không đều cực yêu chỉ trong giây lát dưới đây sẽ giúp bạn lấy lại tự tin.

Học trang điểm giá rẽ

Cách trang điểm cho mắt không đều được nhiều chị em tin dùng Chọn phần mắt màu nâu và tối đậm để khắc phục 1 mí mắt không đều

[​IMG]

Để tạo mí mắt rõ ràng, cân đối, bạn nên chọn phấn mắt màu nâu và tối đậm. Sau khi đã chọn được tông màu phù hợp, bạn tán nhẹ phấn mắt theo mí mắt để tạo sự cân đối giữa hai bên mí mắt. Tiếp đó, bạn dùng phấn mắt màu trắng có nhũ, tán nhẹ nhàng 1 phần 2 bầu mắt trên. Cuối cùng, bạn dùng chỉ trắng kẻ 1 đường mảnh nơi khóe mắt, dọc theo mí mắt dưới và kéo dài đến 1 phần 3 mí mắt dưới. Tuy nhiên, có một lưu ý là bạn không nên tán quá cao lên phía trên bầu mắt mà chỉ cẩn tán phấn qua mí mắt một chút (khoảng 1 phần 2 mí – lấy bên có mí làm chuẩn).

Trang điểm mắt đẹp tại TPHCM Đánh đậm phần mí mắt làm hai mí mắt không đều che đi khuyết điểm

[​IMG]

Những người có 2 mí mắt không đều là những người sở hữu đôi mắt một bên một mí và một bên một mí.Sự chênh lệch càng lớn giữa độ to nhỏ của hai bên mí mắt càng khiến bạn gặp khó khăn trong việc che giấu chúng. Cách tốt nhất để che khuyết điểm 2 mí mắt không đều chính là việc đánh đậm phần mi mắt bằng phần tối màu và eyeliner để che đi phần mí. Cách làm này không chỉ giúp bạn khắc phục được nhược điểm của đôi mắt mà còn giúp mắt đẹp hơn, có chiều sâu hơn và cuốn hút hơn.

Bạn có thể xem đầy đủ bài viết tại đây ====> Cách trang điểm cho mắt không đều

Tags:
Đăng bởi: minhminh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.