Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Cần phải lưu ý khi chuyển nhà hà nội 1,744 lượt xem

Dịch vụ chuyển văn phòng luôn mang lại cho khách hàng sự tiện ích. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết và lưu ý những lựa chọn khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà kiến vàng. Bởi không phải dịch vụ nào cũng có quy trình giống nhau và bài bản. Và bởi ban đầu bạn cũng rất khó để phân biệt đâu là dịch vụ tốt, đâu là dịch vụ kém chất lượng.

Lưu ý những vẫn đề như sau:

 

Phong cách làm việc của đơn vị cung cấp:  Sự chuyên nghiệp, tận tâm của người làm dịch vụ sẽ thể hiện ngay khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Hãy chọn đơn vị tư vấn kỹ càng cho bạn mọi thông tin về dịch vụ cũng như phương án vận chuyển tối ưu nhất.

Thông tin về bảng giá dịch vụ: Một yếu tố bạn cần lưu ý khi chọn thuê một dịch vụ trọn gói đó là dịch vụ chuyên nghiệp sẽ gửi đến bạn một bảng giá công khai và minh bạch.

Hợp đồng và điều khoản ký kết: Khi chọn công ty chuyển nhà kiến vàng  đó chính là các điều khoản hợp đồng ký kết giữa hai bên. Cũng như cam kết trách nhiệm của đơn vị vận chuyển với đồ đạc của gia đình bạn.

Chi phí phải được ghi rõ trong hợp đồng: Khi thỏa thuận và ký hợp đồng với công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển bạn cần đề nghị họ ghi rõ số tiền cần phải thanh toán trong hợp đồng. Giá dịch vụ chuyển nhà phải là giá trọn gói, chỉ trả một lần, không có việc bạn phải trả tiền phát sinh sau khi đã chuyển nhà xong. Trường hợp, yêu cầu chuyen nha tron goi ha noi của bạn khác so với giá cố định của dịch vụ thì đơn vị vận chuyển cũng phải thông báo ngay khi bắt đầu ký hợp đồng.

Sau khi nghiệm thu hợp đồng mới thanh toán: Sau khi đã hoàn tất vận chuyển và lắp đặt lại tại nơi ở mới, lúc này bạn nghiệm thu và mới thanh toán chi phí cho bên vận chuyển.

Thanh toán cho người chịu trách nhiệm chính của dịch vụ: Thanh toán cho người chịu trách nhiệm chính sẽ giúp khách hàng phản ánh trực tiếp được những thiếu xót của bên dịch vụ, hay những hư hỏng, thất thoát đồ đạc xảy ra trong quá trình vận chuyển.

Quý khách hàng có thể xem chi tiết bảng báo giá và tư vấn dịch vụ chuyển văn phòng hà nội : kienvangvietnam.com

Tags:
Đăng bởi: vudesign
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.