Mẹ & bé tại An Giang

Cải thiện vóc dáng hiệu quả nhờ vào một số môn thể thao sau đây 125 lượt xem

Lựa chọn môn thể thao nào để có thể đem đến cho trẻ một chiều cao lý tưởng luôn là điều mà rất nhiều bậc cha mẹ quan tâm, thắc mắc. Nếu như bạn muốn tăng chiều cao cho trẻ, hãy tham khảo bài viết sau đây của NuBest Tall nhé!

Bơi lội

Bơi lội luôn được đánh giá là một trong những môn thể thao hỗ trợ cải thiện chiều cao hiệu quả mà các mẹ không nên bỏ qua. Hãy dành thời gian mỗi tuần 2 lần để cho trẻ đi bơi nhé, không chỉ có tác dụng tăng chiều cao, việc cho trẻ tập bơi cũng rất tốt cho trẻ tránh khỏi những tình huống duối nước hiện nay, bên cạnh đó, bơi lội còn có tác dụng cải thiện tim mạch và phổi cho bé!

Tập xà đơn

Xà đơn cũng là một trong những môn thể thao hiệu quả trong việc giúp cho trẻ tăng chiều cao. Với môn thể thao này, trẻ cũng có thể bắt đầu với bất cứ vật dụng nào có cấu tạo giống xà đơn trong nhà! Môn thể thao này còn có tác dụng cải thiện sức khỏe cho trẻ. Hãy khuyến khích trẻ tập xà đơn thường xuyên và các mẹ sẽ nhận thấy sự khác biết rõ ràng

Chạy bộ

Không cần phải chuẩn bị vật dụng hay quá nhiều thời gian, chỉ với một đôi giầy là các mẹ đã có thể cùng bé tập chạy mỗi ngày, việc tập luyện này giúpcho trẻ sản sinh ra nhiều hormone tăng trưởng từ đó giúp cải thiện chiều cao của cơ thể hiệu quả. Mỗi ngày chỉ cần bỏ ra khoảng 30 phút để tập chạy cùng trẻ để có được một chiều cao lý tưởng nhé!

Bóng rổ

Hiện nay, bóng rổ đang trở nên ngày càng phổ biến tại nước ta, vì vậy mà các mẹ có thể tập cho bé chơi từ sớm, vừa giúp bé sau này dễ dàng chơi môn thể thao này tại trường, vừa giúp cho trẻ tăng chiều cao hiệu quả. Đây là môn thể thao có tác dụng tăng chiều cao rất hiệu quả, đặc biẹt là trong giai đoạn trẻ dậy thì, các mẹ hãy chú ý để giúp trẻ có được một chiều cao lý tưởng nhất nhé!

Đap xe đạp

Khi bé còn nhỏ, bạn có thể mua cho é xe đạp 4 bánh để giúp cho trẻ bắt đầu quen dần với việc đi xe đạp, sau này khi trẻ lớn hơn một chút thì bạn tháo 2 bánh sau ra để cho bé tập chạy dần dần. Điều này không chỉ giúp cho trẻ dễ dàng biết chạy xe đạp mà nó còn có tác dụng hiệu quả trong việc cải thiện chiều cao của trẻ.

Trên đây là một số môn thể thao giúp cho trẻ tăng chiều cao hiệu quả mà các mẹ nên ghi nhớ. Hy vọng những môn thể thao này giúp cho trẻ có được chiều cao lý tưởng trong thời gian tới!

Bạn có thể bổ sung thêm thuốc tăng chiều cao cho trẻ để mang lại kết quả tốt nhất. Tham khảo ngay về thuốc tăng chiều cao

Tags:
Đăng bởi: minh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.