Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Du lịch tại Khu vực khác

Khi đến thủ đô Seoul bạn nên khám phá những điểm này 111 lượt xem

Thủ đô Seoul ở Hàn Quốc có chứa đựng rất nhiều điều thú vị, hấp dẫn mà bạn nên đến trải nghiệm, khám phá.

Bây giờ chính là thời điểm xuân hè, mùa mà loài hoa anh đào đang nở rộ khắp đất nước Hàn Quốc. Ở đâu đâu cũng ngập sắc hoa anh đào và vô số sắc hoa khác lung linh, khoe sắc.

Nếu bạn ấp ủ kế hoạch tới Hàn Quốc mà chưa biết bắt đầu từ nơi đau, đơn giản thôi, bạn có thể tới thủ đô Seoul và đi tới những địa điểm đến này.

Hồ Seokchon

Hồ Seokchon chính là nơi tổ chức lễ hội hoa anh đào mỗi năm. Và xung quanh hồ chính là hàng trăm cây hoa anh đào đang nở rộ vừa thơm ngát mà vừa thơ mộng. Lễ hội có thêm nhiều hoạt động hấp dẫn như vẽ tranh, chân dung … Sát bên chính là công viên Lotte World, bạn tha hồ khám phá.

Để tới hồ Seokchon, bạn chỉ cần phải di chuyển tàu điện ngầm tới trạm Jamsil cùng mức phí là 34.000 đồng.

Công viên Yeouido

1 nơi lý tưởng nữa để ngắm hoa anh đào chính là công viên Yeoudio. Ở đây có cả 1 đường ngập tràn hoa anh đào và cũng là một nơi tổ chức lễ hội loài hoa anh đào. Mỗi mùa Xuân về thì người dân ở Hàn Quốc tụ hội ở đây, chụp ảnh, cắm trại, ngắm hoa …

GyeongBokgung

Có được gọi với tên khác chính là Cảnh Phúc Cung, Gyeongbokgung chính là cuung điển vô cùng nổi tiếng ở Seoul. Được tiến hành xây dựng vào năm 1395 và chịu rất nhiều hư hại trong cuộc chiến xâm lược, thuộc địa Nhật Bản,nhưng mà Cung Phúc Cảnh vanax trường tồn với thời gian. Tại đây, có khu vườn thượng uyển, hoa anh đào khoe sắc rực rỡ.

Khu mua sắm Myeongdong

Đây là phường ở trong quận Jung-gu, ở Seoul, đất nước Hàn Quốc, ở đây được xem là khu mua sắm lớn nhất ở Seoul. Tại đây, bạn dễ dàng tìm thấy sản phẩm từ cao cấp tới bình dân. Hầu như nhãn hàng nước ngoài nào đang muốn du nhập vào trong thị trường Hàn Quốc đều chọn nơi đây để an tọa.

Đó cũng là nơi bạn dễ dàng tìm kiếm các thương hiieeuj nổi tiếng ở Hàn Quốc như là Etudehouse, Thefaceshop …

Tháp N Seoul

Hay còn gọi là tháp Namsan, nằm tọa lạc ở trên núi Namsan, 1 trong các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Seoul. Đó là không gian văn hóa với buổi biểu diễn, triển lãm, chiếu phim ..  đi cùng nhà hàng cao cấp, sang trọng, phục vụ khách du lịch. Hơn nữa, nơi đây có hàng nghìn móc khóa tình yêu ở ngay khoảng sân thượng vào của tháp, hàng nghìn chục cặp tới đây rồi để lại.

Do đó, nếu bạn đến Hàn Quốc, bạn có thể đến những địa điểm trên để tham quan và khám phá.

Tags:
Đăng bởi: truonglam
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.