Du lịch tại Khu vực khác

Trải nghiệm nhớ mãi khi đi du lịch Nhật Bản 175 lượt xem

Đất nước mặt trời mọc Nhật Bản là một đất nước sở hữu những điều ấn tượng, những phát minh độc đáo, đất nước của sự sạch sẽ, tính trung thực … Quốc gia sẽ có các điều khiến ai đến đây nhớ mãi khi đến đây và ra về.

Nhật Bản là đất nước sạch sẽ

Đường phố thơm mùi mật ong và bánh nướng. Mọi người đi xe đạp ở trên đường phố và cả tài xế của xe buýt đeo găng tay trắng vô cùng trắng tinh. Đất nước mặt trời mọc Nhật Bản là quốc gia vô cùng sạch sẽ, bạn đi trên vỉa hè cũng không thể tìm ra những mẩu rác.

Nhật Bản là đất nước có những đồ ăn rất kỳ lạ

Những người Nhật Bản phát minh ra vị đồ ăn rất kì lạ như là món bánh sandwinch, khoai lang tím, táo shinshu, trà xanh matcha …

Đến Nhật không lo cướp giật

Đến Nhật Bản, bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời khi có đất nước không có tệ nạn cướp giật. Bạn không lo lắng khi đi trên đường Sự trung thực ở đây đã ăn sâu vào trong bản chất của con người Nhật, đó là nét đẹp ở quốc gia này.

Nhật Bản có những cuốn sạch được bọc rất đẹp

Những nhân viên bán hàng tự tay trang trí và bọc sạch mà bạn vừa mua bằng giấy rất đẹp, nâng niu và cẩn thận. Du khách Nhật Bản cảm thấy như được chiêm ngưỡng loại hình nghệ thuật. Tuy nhiên, điều này không có khó khăn gì đối với người dân ở Nhật Bản.

Nhật Bản có những toilet độc đáo

Bạn có bao giờ thấy mông mình luôn lạnh không? Nhưng điều đó làm cho việc ngồi ở trên toilet cảm thấy tỏa nhiệt tại Nhật vô cùng thú vị. Ngoài phần ghế ngồi mà thiết bị khác cũng rất hiện đại Khi bạn ngồi vòa toilet, âm thanh giống như tiếng chim hót, tiếng nước chảy phát ra tự động. Do đó, người ngoài không biết bạn làm gì, bạn cũng không phải lo lắng do những âm thanh phát ra. Và bảo đảm du khách Nhật vừa ngồi trên toilet vừa có thể mỉm cười bởi sự chu đáo và thú vị này.

Tàu

Những người Nhật thường gọi con tàu của mình chính là những tàu hình viên đạn do sự chính xác và tốc độ của chúng. Chính xác theo cách kỳ quặc, du khách không thể hiểu vì sao nó lại không chậm cũng không nhanh vài giây. Lúc cao điểm, thì tàu thường chật cứng, bạn thấy tay chân của mình dính vào người khác và ép chặt ở trong bầu không khí ngột ngạt và khó chịu.

Ở Nagano có những chú khỉ tuyết

Bạn có bao giờ nghe thấy những chú khỉ tắm trong suối nước nóng chưa? Bạn hãy đi tới Nhật Bản và tới Nagano để có thể xem những chú khỉ thư giãn và bắt chấy rận trong làn nước nóng.

Tags:
Đăng bởi: truonglam
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.