Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Miền Tây

Bí quyết để order quảng châu hiệu quả 196 lượt xem

Order hàng Quảng Châu và kinh doanh tạo nên lợi nhuận khá hấp dẫn. Nếu bạn đang lăn tăn cân nhắc hình thức này nhưng chưa biết cách order hàng Quảng Châu ra sao cho tốt. Hãy để chúng tôi giúp bạn cân nhắc được cách order hàng Quảng Châu tốt nhất.

Cách order hàng Quảng Châu được các thương lái sử dụng từ những ngày đầu tiên đó là lấy hàng tận gốc

Lấy hàng tận gốc được cho là cách order hàng Quảng Châu trực tiếp, giúp bạn kiểm soát được tối đa các quá trình trong khi nhập mua. Bạn kiểm soát từ khâu vận chuyển đến khâu thủ tục hàng hóa. thực sự giới hạn được việc hàng lỗi, hàng hỏng bởi sơ ý, hàng không có giấy tờ thích hợp lệ. Giảm thiểu đi một phần rủi ro trong kinh doanh. Để nhập mua tận gốc bạn cần trải qua các bước chính:

- liên hệ tận nơi đầu đầu mối hàng.

- Chọn kiểu dáng, sản phẩm, chốt đơn, vận chuyển.

- Làm thủ tục thông quan hàng hóa cùng với lượng lớn.

Order Trung Quốc

Cách order hàng Quảng Châu tốt nhất dành cho bạn

hạn chế mà phương pháp này để lại đó là vấn đề về thời gian và giá thành. Bạn sẽ tốn một khoảng thời gian khá to cho việc order hàng Quảng Châu. Và những chi phí lặt vặt khác trong quá trình nhập mua cũng khiến cho lợi nhuận của bạn bị giảm đi khá nhiều.Việc làm sao để tiết kiệm đi được các tổng chi phí như đi lại, vận chuyển là một bài toán rất nan giải cho các thương lái.

Tags:
Đăng bởi: nguyễn mạnh hưng

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.