Đẹp - Khỏe tại Hậu Giang

Khi nào cần mổ giãn tĩnh mạch tinh. 121 lượt xem

Bệnh giãn tĩnh mạch tinh là bệnh không có gây nguy hiểm đến tín mạng nhưng nếu để lâu thì có thể dẫn đến vô sinh. Vậy khi mắc bệnh này thì khi nào cần mổ giãn tĩnh mạch tinh, bài viết hôm nay mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này nhé.Giãn tĩnh mạch thừng tinh không hẳn bệnh gây nguy hiểm đến tính mạng, cũng không quá đau đớn. Nhưng trường hợp vô sinh nam do giãn tĩnh mạch thừng tinh thường được các chuyên gia nam học khuyên nên thực hiện phẫu thuật. các trường hợp nhẹ chỉ được điều trị nội khoa.

Điều trị giãn mạch tinh bằng vi phẫu thắt lại những tĩnh mạch kiểu nội soi được áp dụng nhiều, an toàn và hiện đại nhất. Tiên lượng, sau mổ tỉ lệ có thai tự nhiên ở bệnh nhân bị giãn tĩnh mạch thừng tinh độ 2 và độ 3 cao hơn bệnh nhân giãn tĩnh mạch thừng tinh độ 1.

>>> Nơi điều trị vô sinh hiếm muộn tốt nhất

>>> 3 phương pháp chữa bệnh vô sinh hiệu quả

>>> Những nguy cơ ít biết gây vô sinh ở nam giới.

Sau mổ giãn tĩnh mạch, mật độ tinh trùng được cải thiện rõ rệt ở các bệnh nhân có mật độ tinh trùng thấp dưới 5 triệu/ml. Theo thống kê của những chuyên gia có 21-55% bệnh nhân không tinh trùng trước mổ thì sau phẫu thuật sẽ sở hữu tinh trùng trong tinh dịch. có ít nhất 38% trường hợp bệnh nhân sau mổ giãn tĩnh mạch tinh sở hữu thể làm cha tự nhiên hoặc sở hữu sử dụng biện pháp giúp sinh sản, khoảng 21% không cần các biện pháp giúp sinh sản.

Điều trị giãn tĩnh mạch tinh nhằm mục đích cải thiện chức năng tinh hoàn và cải thiện tinh dịch đồ giúp tăng tỉ lệ sở hữu thai tự nhiên. Chi phí cho 1 ca phẫu thuật khoảng 7-12 triệu.

Tags:
Đăng bởi: cau thang cp
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.