Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Đăng ký dùng thử phần mềm bán hàng ACMan 101 lượt xem

Phần mềm bán hàng ACMan 9.1 Shop là phần mềm ứng dụng tem mã vạch quản lý hàng hóa, ứng dụng hóa đơn và hóa đơn điện tử trong bán hàng, ứng dụng đầu đọc mã vạch bán hàng, quản lý doanh thu, quản lý kho hàng, quản lý công nợ và các khoản chi phí, quản lý quyết toán thu ngân, quản lý hệ thống bán hàng tích hợp hệ thống kế toán cho cửa hàng, chuỗi cửa hàng, siêu thị.

Hiện nay các cửa hàng và chuỗi cửa hàng từ kinh doanh thời trang, mỹ phẩm, thực phẩm, thiết bị điện tử cho đến dược phẩm và hệ thống siêu thị đều rất tin chọn phần mềm bán hàng ACMan 9.1 Shop để thực hiện công tác quản lý.

ACMan 9.1 Shop là phần mềm bán hàng tích hợp phần mềm kế toán ACMan giúp đáp ứng mọi nhu cầu quản lý của doanh nghiệp.

Trước khi cung cấp sản phẩm cho khách hàng, ACMan sẽ gửi hồ sơ khảo sát đến doanh nghiệp để thu thập thông tin, sau đó từ thông tin có được sẽ thực hiện phân tích và tìm ra giải pháp phù hợp đáp ứng với nhu cầu của từng doanh nghiệp. ACMan 9.1 Shop đã được các doanh nghiệp tin dùng hơn 10 năm qua và đang ngày càng được nâng cấp, bổ sung theo nhu cầu của doanh nghiệp.

Các gói phần mềm bán hàng ACMan

Phần mềm bán hàng ACMan 9.1 Shop hiện nay được xây dựng theo 3 gói sản phẩm là gói thu ngân, gói quản trị và gói tích hợp kế toán thuế.

Phần mềm bán hàng ACMan gói thu ngân (5.000.000 đồng)

Gói này bao gồm danh mục khách hàng, mã hàng, hóa đơn thanh toán và thống kê doanh số bán hàng hàng ngày.

Gói quản trị (11.000.000 đồng)

Bao gồm danh mục khách hàng, mã hàng, hóa đơn thanh toán, hàng tồn kho, doanh số, công nợ và báo cáo quản trị.

Gói tích hợp kế toán thuế (18.000.000 đồng)

Hệ thống bán hàng tích hợp hệ thống kế toán thuế, kiểm soát toàn bộ thông tin tài chính doanh nghiệp.

Đăng ký dùng thử phần mềm bán hàng ACMan

Để người dùng không phải phân vân không biết nên lựa chọn phần mềm bán hàng nào giữa rất nhiều đơn vị cung cấp hiện nay, công ty cổ phần Phát triển công nghệ ACMan đã cung cấp bản dùng thử miễn phí với đầy đủ tính năng như bản chính thức.

Bản dùng thử phần mềm bán hàng ACMan 9.1 Shop không giới hạn thời hạn sử dụng cho đến khi đạt giới hạn số lượng bản ghi là 201 dòng nhập liệu. Sau thời gian dùng thử gần như các doanh nghiệp đều phản hồi tích cực và sẵn sàng mua bản chính thức để sử dụng cho doanh nghiệp của mình. Đặc biệt công ty ACMan luôn cam kết sẽ hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Hiện nay tại Việt Nam, ACMan là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp phần mềm bán hàng nói riêng và phần mềm quản lý, giải pháp quản trị doanh nghiệp nói chung. Đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, ACMan luôn mong muốn sẽ mang lại những giải pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí, hiện đại hóa công cụ quản lý và phát triển bền vững.

Để được tư vấn chi tiết hơn về phần mềm bán hàng ACMan 9.1 Shop cũng như hướng dẫn đăng ký sử dụng bản dùng thử, quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ Phần phát triển Công nghệ ACMAN

Địa chỉ: P608 G5, Five Star Garden, Số 2 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 1900 63 66 85 – 024 6674 3957

Email:  info@acman.vn

Website: acman.vn

Tags:
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.