Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Trang trí nội thất tại Khu vực khác

6 ưu điểm tai nghe bluetooth Remax RM-S5 2,211 lượt xem

Chắc chắn rằng khi nhắc đến hãng công nghệ phụ kiện Remax thì chúng ta sẽ nghĩ ngay đến các thiết bị mua tai nghe bluetooth có kiểu dáng trẻ trung, năng động phù hợp với những ai hay tập thể thao. Với mong muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, hãng đã đầu tư nghiên cứu và cho ra mắt những sản phẩm có chất lượng hoàn thiện cao, tai nghe bluetooth Remax RM-S5 chính là sản phẩm như thế.

Tai nghe bluetooth Remax RM-S5 có thiết kế độc đáo, nổi bật với phần driver được làm to hơn và khá thô. Phía trên driver có 1 cái chốt được làm nhô ra nhằm giữ tai nghe không bị rơi ra khi người dùng hoạt động mạnh.

Mua tai nghe bluetooth Remax RM-S5 tại tainghekhongday.com.vn sẽ được tích hợp pin với dung lượng 70mAh cho thời gian nghe nhạc liên tục khoảng 3.5H và thời gian đàm thoại là 5H. Sở hữu pin có dung lượng 70mAh, tai nghe bluetooth Remax RM-S5 cho thời gian nghe nhạc liên tục mà theo như nhà sản xuất công bố là khoảng 3.5h và thời gian đàm thoại là 5h.

6 ưu điểm nổi bật của tai phone bluetooth Remax RM-S5

Tai nghe Bluetooth Remax RM-S5 được trang bị chuẩn Bluetooth 4.1 công nghệ mới nhất, nâng khoảng cách thu phát tín hiệu lên tới 10m mà chất lượng âm thanh vẫn ổn định.

Sản phẩm tai nghe bluetooth Remax RM-S5 tương thích với hầu hết các thiết bị âm thanh bluetooth của các dòng điện thoại như: iPhone, iPad, iPod, Samsung, HTC, máy nghe nhạc Mp3/Mp4… Cùng với công nghệ kết nối Multipoint cho phép kết nối hai điện thoại cùng lúc.

Tai nghe Bluetooth Remax RM-S5 tai nghe bluetooth sieu nho diep vien với đường kính loa siêu nhỏ, nhét thoải mái trong tai mà không bị đau , cùng với đó là công nghệ giảm tiếng ồn DSP giúp giảm thiểu tối đa tạp âm, cho bạn trải nghiệm “âm thanh HD” trong trẻo, mạnh mẽ, tiếng treble sáng và âm mid hài hòa trong một dải tần rộng.

Trên RM-S5 nhà sản xuất trang bị nam châm tự hít vào nhau khi không sử dụng tránh rớt.

Chất lượng âm thanh tốt, âm bass mạnh và sâu.

Trên tai bên phải tích hợp phím điều chỉnh Volume, qua bài, nút trả lời cuộc gọi và tạm dừng nhạc.

Nhược điểm nhỏ của tai nghe bluetooth Remax RM-S5

Nhược điểm của thiết kế tai nghe bluetooth vietnam này là khi mới đeo lần đầu người dùng sẽ có cảm giác bị cấn, khá khó chịu.

Chất âm của tai nghe bluetooth Remax RM-S5 được đánh giá khá tốt. Bass chắc và sâu phù hợp với các thể loại nhạc như: edm, dance… Dải mid và trebble tạm ổn, tuy nhiên khi để mức âm lượng quá cao rất dễ bị chói một nhược điểm thường thấy trên các tai nghe phố thông hiện nay. Nói chung, đối với nhu cầu của người nghe bình thường thì chiếc tai nghe bluetooth Remax RM-S5 này đáp ứng được những nhu cầu nghe gọi cơ bản với một mức giá khá hợp lý.

Xem thêm: tai nghe bluetooth vietnam

Tags:
Đăng bởi: tainghe9508
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.