Quảng cáo tại Khu vực khác

BẦU LỌC CÁT VỆ SINH CHO HỒ BƠI 99 lượt xem

BẦU LỌC CÁT VỆ SINH CHO HỒ BƠI

Sở hữu trong tay hồ bơi là bạn phải biết cách vệ sinh như thế nào cho sạch. Bởi lẽ, nếu chúng không được chăm sóc, dọn dẹp hồ bơi sạch sẽ. Sẽ dẫn đến nguồn nước trong hồ bị đục, các vi khuẩn gây bệnh cứ thế sinh sôi. Bên cạnh đó, còn làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ của hồ nữa. Vì thế, nay chúng tôi muốn giới thiệu bạn một thiết bị rất tuyệt vời. Đó là bầu lọc cát vệ sinh cho hồ bơi.

Hình 3.jpg

Bình lọc cát bể bơi là thiết bị rất cần thiết. Chúng giúp lọc sạch các cặn bẩn, rác thải có trong hồ một cách nhanh chóng. Về cách hoạt động, đầu tiên nước sẽ được đưa qua hệ thống xử lý. Tiếp đó, nhờ một chu trình khép kín. Mà nước sẽ được xử lý, làm sạch ngay trong bình. Tuy nhiên, sau một quá trình sử dụng, bạn cũng nên vệ sinh lại bầu lọc cát hồ bơi này. Để đảm bảo máy vận hành ổn định hơn.

Hình 1

Nói sơ qua về cấu tạo bầu lọc cát hồ bơi. Thiết bị được làm từ các sợi thủy tinh, thép không rỉ và các vật liệu khác. Chính vì thế, nên bình lọc cát có khả năng chịu được áp suất cao, chịu được va đập mạnh. Hơn nữa, thiết bị còn được điều khiển bằng van 3 cửa, cho phép máy dễ dàng sử dụng hơn. Có nhiều chức năng lọc hơn.

Hình 2

Một sản phẩm hoàn hảo như vậy, chắc chắn sau khi mua bầu lọc cát vệ sinh cho hồ bơi. Bạn sẽ hài lòng về những lợi ích mà sản phẩm mang lại. Chúng được đánh giá cao bởi người dùng, và có rất nhiều người ưa chuộng. Để đặt mua thiết bị hồ bơi này, bạn hãy ghé qua công ty Ecotechpool chúng tôi ngay nhé.

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ MÁY BƠM LỌC HỒ BƠI/ PHAO CỨU SINH CHO BỂ BƠI

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART Số 123, đường Lã Xuân Oai, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp.HCM MST: 0313943958 Số tài khoản: 203.474.239, NH Á Châu – Hồ Chí Minh Số tài khoản: 0531000282551, NH Vietcombank CN Q2 Tel: 0862 787 969 – 0909 072 666 Email: tonhu@ecotechpool.com – ecotechpool@gmail.com

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Anh Tú
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.