Dịch vụ khác tại Khu vực khác

tipmobi Balotelli quyết tâm rời Nice nhưng sẽ không trở lại AC Milan 125 lượt xem

Mario Balotelli đã thừa nhận rằng anh nhan dinh bong da anh hiện đang chơi mùa bóng cuối cùng tại Nice, tuy nhiên anh lại không hề tiết lộ điểm đến tiếp theo của mình.TIN LIÊN QUANPSG nối dài mạch thắng, cuộc đua vô địch Ligue 1 sắp sửa hạ mànBalotelli tự đưa mình trở thành 'món hàng hot' trên thị trường chuyển nhượngBalotelli sẽ trở về Man City với giá... 0 đồngĐến với Nice vào mùa hè năm 2016 khi đang trong giai đoạn trượt dốc ở sự nghiệp và thậm chí không một câu lạc bộ nào ở Châu Âu muốn có sự phục vụ của anh, Mario Balotelli đã lột xác hoàn toàn và cùng hồi sinh với Nice. Năm ngoái, “Les Aiglons” đã kết thúc League I ở vị trí số 3 và hiển nhiên, Balotelli chính là nhân tố chính giúp Nice có được mùa giải tuyệt vời này. Thế nhưng theo anh, mùa giải này sẽ là mùa giải cuối cùng anh chơi tại câu lạc bộ vùng Côte Azur.

Balotelli quyết tâm rời Nice nhưng sẽ không trở lại AC Milan - ảnh 1

TIN LIÊN QUANThông điệp bí ẩn của Balotelli'Tôi đã có hai năm tuyệt vời ở Nice là nhờ mọi người, vẫn còn 5 trận đấu phía trước', đó là những gì cựu tiền đạo của Inter Milan, AC Milan, Man City và Liverpool viết trên trang cá nhân của mình.Cựu tiền đạo của AC Milan đang hướng đến việc sẽ ra đi. “Nhờ có các bạn, tôi đã có được hai năm tuyệt vời tại đây. Sẽ còn 5 trận đấu”, Balotelli tâm sự trên Instagram cách đây vài ngày. Nhưng trước những phản ứng từ những cổ động viên, anh lập tức chữa cháy : “Đó không phải là một lời chia tay vào lúc này, chúng ta không thể biết trước được tương lai. Tôi hiện chỉ muốn nói cảm ơn vào khoảnh khắc này”.Nhưng trên trang CalcioMercato (chuyển nhượng bóng đá Ý), "Super Mario" đã nói lên mong muốn của mình, đồng thời bác bỏ khả năng quay lại AC Milan.“Có khá nhiều đội bóng theo đuổi tôi, nhưng tôi có thể nói rằng AC Milan không nằm trong số đó. Không có khả năng nào cho thấy rằng tôi sẽ quay lại nơi đó. Nice? Tôi chắc chắn rằng mình sẽ không ở lại đây, ngay cả khi hiện tại tôi vẫn chưa có gì chắc chắn. không chỉ là có thể, đây sẽ là mùa bóng cuối cùng của tôi tại đây, dù thực tế là tôi đã có những năm tháng đẹp nhất ở tại Pháp”.

Tags:
Đăng bởi: nguyen giang
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.