Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Cách đặt kệ tivi để căn phòng gọn gàng và đẹp hơn 148 lượt xem

Tủ kệ nơi phòng khách không chỉ là không gian chứa đồ, chúng giúp bạn tiết kiệm không gian, sắp xếp được nhiều đồ đạc và góp phần làm cho căn nhà bạn thêm gọn gàng và đẹp hơn.

Kệ tivi là một sản phẩm không thể thiếu của nhiều gia đình hiện nay, bởi nó không chỉ là một sản phẩm để đặt tivi mà nó còn mang tính thẩm mỹ, để lựa chọn một chiếc kệ phù hợp với căn phòng là điều không dễ dàng bởi sự phát triển ngày càng hiện đại của xã hội có quá nhiều phong cách nội thất khác nhau khiến cho bạn thật khó khăn để lựa chọn.

>>CHỦ ĐỀ ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT 

    Bí quyết kê giường ngủ để gia đình phát tài

 

 

[IMG] 

 

Nhiều người lại ưu thích một chiếc kệ hiện đại phong cách này mang đến một vẻ sang trọng, tinh tế đến lạ kỳ. Cũng với hai gam màu cơ bản là đen và trắng, cũng chiếc kệ làm trung tâm nhưng nổi bật trên đó là chiếc ti vi, thêm những chiếc bình sứ tráng men đơn giản... tất cả khiến cho căn phòng của bạn toát lên một vẻ kiêu kỳ đến khó tả.

Mời bạn xem thêm: Kệ tivi gỗ GO HOME

[IMG] 

Một chiếc tủ gỗ, đi kèm với các vật dụng nội thất bằng gỗ khác trong phòng sẽ khiến cho bạn có cảm giác như mình được quay ngược trở lại 50 năm về trước.Nếu là người yêu thích những giá trị cổ xưa, bạn có thể chọn cho mình một chiếc tủ gỗ giả cổ khá cổ điển.

 

[IMG] 

 

Những chiếc tủ như thế này rất thích hợp với những căn phòng có diện tích khiêm tốn.Không cần quá cầu lỳ và phức tạp một chiếc tủ vừa để đặt ti vi của vừa làm đẹp cho phòng khách của mình thì có thể chọn những chiếc tủ như trong bộ sưu tập này. Với nhiều ngăn tiện dụng, bạn có thể kết hợp vừa là kệ ti vi, vừa là tủ rượu, vừa là một góc nho nhỏ để khoe với mọi người những hình ảnh hạnh phúc của gia đình... 

Tags:
Đăng bởi: Pham Huong
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.