Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Đẹp - Khỏe tại Sóc Trăng

Hiệu quả nâng mũi và độn cằm bằng chất làm đầy có lâu không? 257 lượt xem

Chào bác sĩ! Mấy người bạn rủ em đi nâng mũi và độn cằm bằng chất làm đầy Filler. Tuy nhiên, em băn khoăn không biết thật sự nâng mũi và độn cằm bằng chất làm đầy có hiệu quả không? Mong bác sĩ tư vấn giúp! Em xin cảm ơn! (Thùy Duyên – Hà Nội)

Bạn Thùy Duyên thân mến!

Cảm ơn bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thùy Duyên đang thắc mắc nâng mũi độn cằm không phẫu thuật hiệu quả thẩm mỹ thế nào, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:Nâng mũi và độn cằm bằng chất làm đầy
Nâng mũi độn cằm không phẫu thuật là hai dịch vụ thẩm mỹ kết hợp đang rất được các khách hàng ưa chuộng hiện nay. Đây là hai dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi không cần phẫu thuật mà với nâng mũi độn cằm không phẫu thuật, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ dùng chất làm đầy Filler (một hoạt chất làm đầy có dạng gel lỏng, trong suốt, có thành phần cơ bản là Acid Hyaluronic, giống như một chất tồn tại tự nhiên trong cơ thể con người) để tiêm trực tiếp vào mũi và cằm nhằm tạo dáng mũi cao thon, thanh toát cùng dáng cằm thon gọn, V-line đúng chuẩn và đẹp tự nhiên như những ngôi sao.Nâng mũi độn cằm không phẫu thuật là hai dịch vụ thẩm mỹ được lòng bạn trẻ.
Sau nâng mũi độn cằm không phẫu thuật, bạn sẽ có ngay cho mình một chiếc mũi và cằm đẹp đúng chuẩn như ý. Tuy nhiên, nâng mũi, độn cằm không phẫu thuật có hiệu quả thẩm mỹ không dài lâu bởi khi được tiêm vào mũi và cằm thì Filler không tồn tại hiệu quả dài lâu mà sẽ bị tiêu hao theo thời gian. Thường thì một ca nâng mũi độn cằm không phẫu thuật có hiệu quả thẩm mỹ trong tầm khoảng 9 tháng đến 1 năm là lượng Filler sẽ tiêu biến hết và nếu muốn duy trì tính thẩm mỹ cho mũi cũng như chiếc cằm của mình thì bạn phải thực hiện nâng mũi độn cằm không phẫu thuật lại.

Để có một chiếc mũi và cằm như ý muốn với hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài với thời gian thì thay vì nâng mũi độn cằm không phẫu thuật, bạn nên áp dụng các phương pháp nâng mũi phẫu thuật như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line hay phương pháp độn cằm bằng chất liệu độn bởi những phương pháp này đã và đang được đánh giá là những phương pháp nâng mũi và độn cằm ưu việt nhất với thời gian thực hiện nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo cũng như không gâ ra những biến chứng cho mũi và sức khỏe của bạn về sau này.

Những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng đã giúp Thùy Duyên có được lựa chọn hoàn hảo nhất. Chúc bạn luôn xinh đẹp, rạng ngời!
Xem chi tiết tại: http://thammynangmui.net/nang-mui-va-don-cam-bang-chat-lam-day-co-hieu-qua-khong/
Tags:
Đăng bởi: Bang Orak
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.