Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Quảng cáo tại Khu vực khác

MÓC CỨU SINH CHO HỒ BƠI 70 lượt xem

MÓC CỨU SINH CHO HỒ BƠI

Để đảm bảo an toàn cho người bơi lội. Đặc biệt là các tai nạn không may xảy ra, ta thường sử dụng các thiết bị cứu hộ. Và một trong các thiết bị mà chúng tôi muốn giới thiệu các bạn. Là móc cứu sinh cho hồ bơi. Với thiết kế đơn giản, không cầu kì. Nhưng lại có ích rất lớn đối với người bơi lội.

Hình 3.jpg

Móc cứu hộ hồ bơi là sản phẩm không thể thiếu tại bất kì bể bơi nào. Sản phẩm có tác dụng cứu nhanh chóng, khi gặp những tình huống bất ngờ. Như đuối nước, chuột rút, hay bị trượt chân té xuống hồ. Chúng được thiết kế nhỏ gọn, mang lại lợi ích cho người sử dụng. Bên cạnh đó, còn được bảo hành đến 12 tháng, nên bạn có thể an tâm về sản phẩm.

Hình 1.jpg

Chưa hết, móc cứu hộ bể bơi được làm từ inox chống rỉ, chống ăn mòn bởi các hóa chất có trong hồ. Hơn thế nữa, còn có độ bền cao, khó hư hỏng dù cho đã sử dụng lâu dài. Móc cứu hộ cho hồ bơi còn có khả năng kết hợp các thiết bị khác. Móc nạn nhân ở xa bờ, vì vậy bạn không cần phải nhảy xuống hồ để cứu. Điều này, an toàn cho cả hai khi chẳng may bị tai nạn.

Hình 2.jpg

Tại công ty Ecotechpool chúng tôi, móc cứu sinh cho hồ bơi đang rất được mọi người yêu chuộng. Chúng được sử dụng rỗng rãi tại các bể bơi lớn nhỏ. Vì vậy, nếu muốn đặt mua thiết bị hồ bơi này, bạn chỉ cần nhanh tay. Gọi ngay cho công ty Ecotechpool chúng tôi. Chúng tôi sẽ giải quyết tất cả mọi vấn đề cho bạn.

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ CẦU THANG TAY VỊN HỒ BƠI/ ỐNG MỀM LÀM SẠCH BỂ BƠI

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART Số 123, đường Lã Xuân Oai, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp.HCM MST: 0313943958 Số tài khoản: 203.474.239, NH Á Châu – Hồ Chí Minh Số tài khoản: 0531000282551, NH Vietcombank CN Q2 Tel: 0862 787 969 – 0909 072 666 Email: tonhu@ecotechpool.com – ecotechpool@gmail.com

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Anh Tú
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.