Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Kinh doanh tổng hợp tại Trà Vinh

Trung Tâm Gia Sư Việt 102 lượt xem

Đa số phụ huynh thường bị mất kiên nhẫn và trở nên cáu gắt với con, hoặc chấp nhận để con em mình tự quyết tương lai của mình, dù biết rằng điều đó thật tệ hại.►Biết đầu tư cho việc học không bao giờ là thừa và mang lại hiệu quả nhất cho tương lai con mình, nhiều vị phụ huynh đã từng tìm đến các trung tâm gia sư. Tuy nhiên, vì lợi nhuận, không phải trung tâm gia sư nào cũng đáp ứng được nhu cầu của anh chị.► Cũng như các anh chị, chúng tôi luôn muốn thế hệ trẻ Việt Nam ngày càng tiến bộ hơn, chúng tôi tự tin với đội ngũ gia sư, giáo viên, giảng viên nhiệt tình. Cũng là cha mẹ, và là giáo viên đang trực tiếp giảng dạy, chúng tôi hiểu vấn đề đó như là các anh chị lúc này.

Quyền lợi của gia đình và học sinh

- Dạy thử miễn phí 3 buổi.- Tư vấn tìm gia sư, thông tin tuyển sinh, điểm chuẩn trúng tuyển ĐH - CĐ miễn phí.- Cung cấp gia sư nhanh nhất, tốt nhất và đổi gia sư ngay lập tức nếu phụ huynh thấy không đạt yêu cầu.- Giúp học sinh lấy lại kiến thức bị mất gốc, kiến thức căn bản trong vòng 8 buổi dạy.- Luyện thi chuyển cấp II, III trường điểm, trường chuyên, luyện thi đại học chất lượng cao.- Giám sát quá trình giảng dạy của gia sư và học sinh thường xuyên để có sự điều chỉnh phương pháp khi cần.Đầu tư cho việc học luôn luôn là cần thiết hãy liên hệ với chúng tôi để giúp con em mình có tiến bộ nhanh chóng trong thời gian sớm nhất có thể.

Đội ngũ gia sư của Gia Sư Việt bao gồm:

► Gia sư là Giáo viên, Giảng viên:- Hiện tại chúng tôi có cộng tác với hơn 100 giáo viên đang giảng dạy tại các trường từ Tiểu học đến THPT trên địa bàn Hà Nội với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Ngoài ra còn có đội ngũ giảng viên giỏi tư vấn về chuyên môn cho thầy cô và tâm lý học lứa tuổi miễn phí giúp phụ huynh.- Giáo viên trẻ mới tốt nghiệp từ bằng khá trở lên các trường ĐHSPHN, ĐHSPHN 2, ĐHGD – ĐHQGHN, ĐHNN, CĐSPHN, CĐSP các tỉnh…- Giáo viên đang công tác tại các tỉnh, được cử đi học Cao học tại các trường Đại Học về khối Sư phạm như : ĐHSPHN, ĐH Quốc Gia HN, ĐH Ngoại Ngữ…

►Gia sư là Sinh viên:- Tất cả sinh viên đều đang theo học tại ĐH Sư Phạm, ĐH Quốc Gia, ĐH Bách Khoa, ĐH Ngoại Thương... Lựa chọn đội ngũ sinh viên từ các trường ĐH hàng đầu tại Hà Nội, không chỉ có học lực thuộc hàng tốt nhất cả nước, mà còn có kỹ năng truyền đạt rất tốt (đã được tuyển chọn rất kỹ từ vòng phỏng vấn ). Năng động, nhiệt tình và yêu nghề dạy học chứ không chỉ coi gia sư để kiếm thêm thu nhập.

Tags:
Đăng bởi: Nguyen Thuy Dung
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.