Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Nhà đất tại Khu vực khác

Nhận Xét Giá Bán Căn Hộ Green Town Bình Tân 248 lượt xem

Giá của căn hộ Green Town Bình Tân

Giá của căn hộ thường là vấn đề mấu chốt đưa đến quyết định mua sản phẩm Green Town của khách hàng.

Các Block A1, A2, A3, B3, B4 với hơn 1200 căn hộ Green Town đã bán hết chỉ trong thời gian ngắn mở bán cho thấy sức hút từ mức giá là rất lớn. Giá của căn hộ Green Town là cực kỳ hợp lý so với lợi ích của khách hàng.

Vị trí Green Town http://zakaland.com/green-town-binh-tan/vi-tri-du-an-green-town/

Với trị trí trắc địa được nhà nước quy hoạch là khu đô thị trọng điểm phía Tây. Tiện ích ngoại, nội khu đầy đủ và cao cấp trong khu vực. Phải có lý do nào đó mà Green Town chỉ có mức giá thời điểm 2017 từ 18-20 triệu/m2.

Làm thế nào chủ đầu tư IDE bán Green Town với giá tốt đến vậy ?

Để trả lời câu hỏi này phải đi ngược lại những năm 2009. Khi nhà nước chủ trương và UBND TP quyết định đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng đô thị 1/2000 nhằm đầu tư xây dựng hoàn chỉnh khu dân cư mới tại khu đô thị phức hợp Vĩnh Lộc ngày nay.

Nhận thấy tiềm năng phát triển các dự án tại khu đô thị trung tâm Vĩnh Lộc, IDE đã phát triển quỹ đất ngay từ đầu những năm 1999 nên quỹ đất của dự án Green Town được ưu đãi hơn chính vì thế dự án được xây dựng với mức giá vô cùng hấp dẫn vào những năm 2015-2016 chỉ 799 triệu/căn.

Xem chi tiết dự án Green Town Bình Tân tại http://zakaland.com/green-town-binh-tan/

Bên cạnh đó mua nhà ở khu vực này bạn phải cầm tới 3,5 tỷ trở lên mới mua được. Giá căn hộ thấp hơn gần nhiều lần giá đất ở khu vực này chính điều này tạo cho bạn 1 cơ hội đầu tư tại đây. Không chỉ thế tốc độ tăng dân số tự nhiên ở khu vực này rất cao..

Với tầm nhìn 20 năm của chủ đầu tư IDE Hàn Quốc, tập đoàn tiến hành mua lại 5 lô lớn nằm rải rác trong khu đô thị và bắt đầu thoả thuận đầu tư với UBND TP.Mua đất từ lúc quy hoạch 1/200 là lợi thế tuyệt đối của chủ đầu tư trong khu đô thị Vĩnh Lộc và khu Tây thành phố so với các chủ đầu tư khác. Ngoài ra, mang cộng nghệ xây dựng, thiết kế và quy trình làm việc tại các dự án tại Hàn Quốc sang cũng là một lợi thế tuyệt vời cho IDE.

Đến nay, IDE là chủ đầu tư sở hữu quỹ đất lớn trong khu đô thị Vĩnh Lộc và duy nhất được UNND TP cấp phép xây dựng nhà cao tầng trong khu đô thị 110ha này.

Cập nhật giá bán Green Town tại http://zakaland.com/green-town-binh-tan/gia-ban-can-ho-green-town-binh-tan/

Tags:
Đăng bởi: huy nguyen

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.