Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Ẩm thực - Giải trí tại Cần Thơ

cà phê hữu cơ vị cà phê Việt 113 lượt xem

MUA CÀ PHÊ CHẤT LƯỢNG 0981 688 782

Vị của cà phê hữu cơ đơn giản là cà phê. Được sinh trưởng và phát triển một cách toàn diện trong môi trường tự nhiên, những hạt cà phê hữu cơ rang xay với nhiệt độ thích hợp trong khoảng thời gian vừa đủ sẽ cho ra những ly cà phê có mùi vị chua nhẹ nhàng và đắng đậm đà khó quên.

 

VỊ CÀ PHÊ HỮU CƠ KHÁC VỚI VỊ CÀ PHÊ THƯỜNG?

ba-ca-phe-lam-dat-phan-bon

Với cà phê thường và cà phê hữu cơ được đánh giá ở chủ yếu là về chất lượng, có hại hay an toàn đối với sức khoẻ. Thực tế vẫn chưa có một chứng minh nào cho thấy cà phê hữu cơ có mùi thơm hơn hay vị ngon hơn cà phê thường nhưng một điều duy nhất có thể khẳng định rằng cà phê hữu cơ chỉ đơn giản là cà phê.

van-hoa-va-nghi-thuc-ca-phe-ethiopia

Sự khác biệt có thể kể tới đó là cà phê hữu cơ không có sự tham gia của các loại chất hoá học, phân hoá học, hay thuốc sâu… môi trường sinh trưởng và phát triển của cây không có nguyên tố xấu tác động … chính vì thế nếu như bạn đang sử dụng cà phê hữu cơ thì đó chính là vị của cà phê.  Hiện nay ngoài thị trường tồn tại rất nhiều loại cà phê có phẩm chất kém, có thuốc bảo vệ thực vật, tạp chất hoặc có thể tẩm ướp, thêm bột bắp, bột ngô… làm cho không chỉ vị cà phê bị biến đổi mà hương cà phê không còn nữa, nguy hại hơn là tác động trực tiếp tới sức khoẻ người tiêu dùng.

 

Vị của ly cà phê hữu cơ thơm ngon hấp dẫn. Vị chua thanh tao, vị đắng lại ngọt ngào của những ly cà phê đưa bạn về với tự nhiên và hoà mình vào nó. Sống tự nhiên và sống cho chính bản thân mình.ca-phe-huu-co-cao-capVới mục tiêu phát triển vì sức khoẻ cộng đồng chúng tôi – Việt Nam Organic Coffee Bean hân hạnh đồng hành cùng người tiêu dùng. Chúng tôi phân phối ra thị trường các sản phẩm cà phê sạch, cà phê trái chín, cà phê Sidamo Ethiopia ngon nhất nhì thế giới… với hương và vị phong phú đậm đà, an toàn đặc biệt đơn giản chỉ là vị của cà phê.

Hiện nay, chúng tôi đang mở rộng thị trường, có nhu cầu hợp tác đối với tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Với chính sách đổi trả hàng, chính sách đại lý cực ưu đãi. Hãy liên hệ với chúng tôi để có chính sách tốt nhất.

Tags:
Đăng bởi: PHẠM THỊ LƯƠNG
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.