Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Thủy hải sản tại Khu vực khác

6 lý do Video Marketing là xu hướng nội dung hướng tới 356 lượt xem

Sử dụng tiếp thị video đang trở nên phổ biến hơn với nhiều doanh nghiệp hiện nay trong các chiến dịch tiếp thị trực tuyến của họ. Điều này là do video cung cấp nhiều lợi thế giúp các nhà tiếp thị thu hút và tiếp cận khách hàng hoặc doanh nghiệp tiềm năng dễ dàng hơn.

Vậy tại sao sử dụng video khi tiếp thị thương hiệu doanh nghiệp của bạn? Bạn nhận được lợi ích gì khi sử dụng video mà các hình thức tiếp thị khác không thể phân phối?

1. Thông tin phát sóng

Không giống như các hình thức tiếp thị nội dung khác, video có thể chuyển đổi thông tin thành âm thanh, ngôn ngữ và hoạt ảnh theo cách rất linh hoạt. Nó giúp các nhà tiếp thị tiếp cận người dùng theo cả ba hướng; Do đó, ngay cả những thông tin phức tạp nhất cũng có thể trở thành dễ hiểu đối với người xem.

Vì video giúp truyền tải thông điệp trong quảng cáo đến người xem theo cách dễ hiểu, nó giúp làm cho thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp đáng nhớ hơn. Do đó, người xem sẽ ấn tượng hơn về sản phẩm của bạn vào lần tiếp theo bạn mua sắm, đặc biệt nếu video của bạn mang đến cho họ trải nghiệm tích cực.

Mọi người có thể xem thêm 6 ý tưởng làm video Marketing doanh nghiệp chất lượng hiện nay:  https://tvc360.com/news/6-y-tuong-video-marketing-doanh-nghiep/

2. Tiếp cận lượng khán giả lớn

Video trên youtube có hơn 10 tỷ lượt xem mỗi tháng. Hơn 70% người dùng Internet xem ít nhất một video mỗi tuần. Dựa trên các chỉ số này, bạn có thể dễ dàng thấy lý do video có thể là một công cụ hiệu quả trong việc mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn.

 

Ngoài ra, video có nhiều khả năng được chia sẻ hơn các phương tiện khác. Do đó, nó mang lại cho bạn và thương hiệu của bạn cơ hội tiếp cận khách hàng trên toàn thế giới.

Khi doanh nghiệp của bạn trở thành công ty toàn cầu, doanh thu và doanh thu cũng tăng lên. Đồng thời, tạo ra lợi nhuận sẽ không còn là một giấc mơ nữa.

3. Nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp

Công cụ tìm kiếm thường xếp hạng kết quả tìm kiếm dựa trên thông tin liên quan. Do đó, video sẽ được ưu tiên khi người dùng Internet tìm kiếm thông tin thông qua các từ khóa cụ thể.

 

Sự thành công của một doanh nghiệp phụ thuộc rất nhiều vào kết quả của công cụ tìm kiếm, vì vậy bạn không nên bỏ qua nó. Sử dụng video là cách tốt nhất để đạt được vị trí cao trong trang kết quả tìm kiếm đầu tiên và hình ảnh doanh nghiệp tiếp cận nhiều người hơn, kéo lưu lượng truy cập nhiều hơn đến trang web. Bạn càng có nhiều cơ hội để phát triển doanh nghiệp và tăng doanh thu.

4. Tương thích với điện thoại di động

 

Video luôn tương thích với thiết bị di động, vì vậy người dùng Internet có thể dễ dàng truy cập chúng thông qua máy tính bảng, máy tính xách tay và điện thoại của họ. Ngày nay, khi xu hướng sử dụng thiết bị di động đang bùng nổ trên thị trường toàn cầu, việc sử dụng tiếp thị video sẽ giúp bạn tiếp cận được những khách hàng được nhắm mục tiêu nhiều nhất.

5. Tỷ lệ chuyển đổi cao

Sẽ dễ dàng hơn khi bạn thuyết phục khách hàng tiềm năng thông qua video so với các phương tiện khác. Bởi vì bạn có thể sử dụng nó để giải thích thông tin phức tạp thậm chí thông qua âm thanh, ngôn ngữ và hình ảnh.

Tham khảo thêm Top 4 phần mềm làm video miễn phí tốt nhất 2018 kèm link tải full

Video giải trí, giáo dục và truyền cảm hứng cho người xem cũng quảng bá doanh nghiệp của bạn. Người tiêu dùng thường quyết định mua sau khi xem video tiếp thị vì mọi người có xu hướng tin vào những gì họ nhìn thấy và nghe nhiều hơn những người khác truyền đạt.

6. Công cụ phân tích tích hợp chi tiết

Lưu trữ video chứa công cụ phân tích và theo dõi giúp các doanh nghiệp nắm bắt thông tin hữu ích về mặt thống kê dựa trên hành vi và cách sử dụng của người xem. Sử dụng những công cụ này có thể hiểu hành vi của khách hàng cũng như xu hướng của người mua.

 

Khi bạn đã biên soạn các dữ liệu cần thiết, bạn có thể điều chỉnh chiến lược tiếp thị nội dung của mình để tăng doanh thu và tăng doanh thu.

Các đối thủ cạnh tranh đã sử dụng ưu điểm của video để quảng bá sản phẩm của họ. Tại sao bạn không làm điều tương tự với tiếp thị video? Đừng bỏ lại phía sau trong việc khai thác sức mạnh để phát triển doanh nghiệp của bạn!

Tags:
Đăng bởi: pahm vanh vâd

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.