Máy tính, viễn thông tại Bạc Liêu

Thay màn ipad air 1 , air 2 HCM, Tân Bình 212 lượt xem

Thay màn hình iPad Air 2 chuyên nghiệp tại Tân Bình , HCM

Màn hình của iPad Air 2 gần như không có sự khác biệt so với đời trước. Vẫn là kích thước 9,7 inch, độ phân giải 1.536 x 2.048 pixel. Hình ảnh hiển thị chi tiết và sắc nét và trung thực, thừa đủ dùng với các nhu cầu lướt web, chơi game… mang đến trải nghiệm thú vị cho người dùng. Nhưng khi gặp vấn đề trục trặc hư hỏng, vỡ mặt kính, lỗi màn hình bạn phải làm thế nào ?

Trung tâm VF Mobile cung cấp dịch vụ thuộc lĩnh vực sửa chữa, thay màn hình iPad chất lượng và uy tín ở TPHCM. Sửa chữa, thay thế nhanh các linh kiện iPad zin như màn hình, mặt kính, nút home, pin, camera… VF Mobile cam kết chỉ sử dụng các linh kiện zin chính hãng không sử dụng linh kiện lô kém chất lượng, hiệu năng không cao, các kỹ thuật viên được đào tạo bài bản dày kinh nghiệm, thêm vào đó là chế độ bảo hành cực tốt và chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với VF Mobile – trung tâm sửa chữa, thay màn hình mặt kính iPad uy tín tại TPHCM.

Khi sử dụng iPad Air 2 bạn đôi lúc gặp những tình huống không mong muốn như rơi rớt khiến iPad của bạn bị bể mặt kính, nứt màn hình, bị loạn cảm ứng, điểm chết, sọc dọc, loan màu, loang đen, hở sáng, bị sọc. Trong trường hợp này, bạn tốt nhất nên gọi điện thoại hoặc đến trực tiếp VF Mobile để được hỗ trợ tư vấn chính xác nhất. Nếu iPad Air 2 của bạn bị một số lỗi khác bên trong máy như bị đơ, giật, treo táo, lỗi camera, wifi, hao pin, cáp sạc… bạn vui lòng đến trực tiếp cửa hàng VF Mobile, bạn sẽ được hỗ trợ báo giá tốt nhất !

Tags:
Đăng bởi: hao seo web
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.