Điện Gia dụng tại Tiền Giang

Liên hệ 0947 459 479 – để được cung cấp block máy nén lạnh Copeland 3HP ZR36K3 – TFD – 522 tại Đồng Nai, Bình Dương 211 lượt xem

Máy nén lạnh Copeland 3HP ZR36K3 – TFD – là một loại máy nén cuộn kín nhiệt cao của dòng Copeland Scroll ZR được sử dụng rộng rãi trên thế giới và ở Việt Nam. Các máy nén có thể hoạt động trên các chất làm lạnh khác nhau, cũng như linh hoạt ở tất cả các nhiệt độ làm lạnh đa dạng và phù hợp với môi trường. Chính vì thế, dòng máy nén Copeland đã chiếm lĩnh thị trường điện lạnh trong suốt thời gian dài. An Khang rất tự hào, vì là một trong những nhà phân phối chính của thương hiệu Copeland tại Việt Nam. Hãy liên hệ số 0947 459 479 để được cung cấp block máy nén lạnh Copeland 3HP ZR36K3- TFD – 522 tại Bình Dương, Đồng Nai và trên toàn quốc với những ưu đãi của công ty : giao hàng miễn phí, bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng, và đảm bảo sản phẩm chính hãng 100% sử dụng với điện áp 380V,  sử dụng Gas R22..

Ngoài ra, công ty An Khang còn :

-         Lắp đặt các loại block máy lạnh : lắp đặt block máy lạnh tận nơi. Bảo hành lên đến 12 tháng, thực hiện đúng quy trình lắp đặt .

-         Thay block kho lạnh, lắp đặt kho lạnh quy mô theo yêu cầu bằng block chính hãng, hàng mới 100% .

-         Di dời kho lạnh, sữa chữa kho lạnh, kho máy,  kho cấp đông.

-         Thay block máy làm lạnh nước, máy sấy khí công nghiệp.

-         Lắp đặt tủ bia sệt, lắp đặt kho lạnh bảo quản thủy hải sản, kho mát bảo quản nông sản ( bơ, sầu riêng, thanh long).

Mọi chi tiết xin liên hệ :

-         Công ty TNHH Cơ Nhiệt Lạnh An Khang ( 61 Phan Đình Phùng q. Tân Phú)

-         Liên hệ : 0947 459 479 ( Mr. Quyền )

-         Email : phanquyen20082000@yahoo.com

 

Tags:
Đăng bởi: KhoLanhAnKhang
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.