Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Du lịch tại Khu vực khác

Thời điểm lý tưởng tuyệt nhất để du lịch Nhật Bản 81 lượt xem

Đi đến Nhật Bản trong thời điểm nào là tuyệt nhất, vì sao mọi thứ ở Nhật Bản đều vô cùng đáng yêu … là các câu hỏi mà các du khách thường hỏi khi đến đất nước mặt trời mọc này.

Tour du lịch Nhật Bản 4 Ngày 3 ĐêmTour du lịch Nhật bản 5 Ngày 4 Đêm

Thời điểm lý tưởng để du lịch Nhật Bản là lúc nào?

Đất nước Nhật Bản có vô số lễ hội, trong cả 4 mùa đều có các lễ hội và mỗi lế hội mang đặc trưng riêng. Nhưng thời điểm có lẽ là đẹp nhất để bạn đi du lịch Nhật Bản chính là vào tháng 4, khi mà hoa anh đào bắt đầu nở rộ khoe sắc ở khắp mọi nơi, đến đây vào thời điểm này, bạn sẽ lạc vào trong xứ sở thần tiên. Bên cạnh đó, đây còn là thời điểm mà học sinh đến trường, công ty bận rộn làm việc nên khu thắng cảnh tại Nhật Bản sẽ không quá nhiều người.

Những người béo phì đến Nhật Bản có bị phân biệt không?

Có. Nhật Bản là đất nước có tỷ lệ béo phì thấp nhất trên hành tinh này. Phần lớn những người Nhật có thân hình rất mảnh mai. Nhưng những người béo sẽ không bị kỳ thị theo cách quá khích đâu.

Kyoto có phải là một thủ đô ở Nhật Bản

Được biết, Kyoto từng là một thủ đô ở Nhật Bản vào năm 794 tới 1868, tuy nhiên sau đó thì chính phủ đã chuyển kinh đô về thành phố Tokyo. Với những người dân ở Nhật Bản, Kyoto mới chính là thủ đô chính thống. Hiện nay, thành phố Kyoto chính là thành phố của lịch sử, điểm đến rất nổi tiếng được nhiều khách du lịch tới thăm. Ở đây có tới 240 đền thờ và lăng mộ.

Nhật Bản có loài rắn độc không?

Loài rắn độc có ở trong lịch sử của Nhật Bản như là Ninja, Samurai, Geisha vậy. Loài rắn độc tìm thấy ở nhiều đảo lớn ở Nhật Bản và đảo Okinawa chính là nơi có nhiều rắn độc nhất. Do đó, chính phủ Nhật Bả đã tiến hành dựng rất nhiều biển cảnh cáo về loài rắn độc tại nhiều nơi.

Bạn đi bộ trong thời gian dài khám phá vùng đất Nhật Bản, chắc chắn, bạn sẽ được khuyên nên mặc chiếc quần dài, đi giày, đi tất cẩn thận. Vào mỗi năm thì có rất nhiều người ở Nhật Bản phải nhập viện bởi rắn độc cắn, nhưng số lượng người chết bởi rắn cắn là rất thấp.

Quái vật Kappa

Kappa là loài thủy quái sống trong các con sông, suối, là quái vật huyền thoại nằm ở trong văn hóa của Nhật. Con quái vật Kappa này cao bằng đứa trẻ con, có nét giống như thằn lằn, bơi rất giỏi, ở trên đầu chúng có cái hõm nhỏ để chứa nước nếu như nước ở trong hõm vẫn còn đầy, có nghĩa chúng vẫn còn đang mạnh. Và kappa chỉ là nhân vật tưởng tượng.

Tags:
Đăng bởi: truonglam
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.