Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Hậu Giang

So sánh tấm lợp bằng kính và tấm lợp sinh thái, nhựa trong suốt 295 lượt xem

Tấm lợp mái nhà có rất nhiều loại phong phú đa dạng về mẫu mã và chất lượng của sản phẩm. Mỗi loại đều có những ưu điểm riêng và nhược điểm của nó. Mỗi cũng cần phải đáp ứng được các yêu cầu như về khả năng chống nóng và cách nhiệt. Đồng thời chúng phải có sự bền vững đối với thời gian dưới tác động của môi trường bên ngoài. Bài viết sau sẽ đi tìm hiểu về sự so sánh tấm lợp bằng kính và tấm lợp sinh thái. Để mọi người có thể hiểu rõ hơn về những loại tấm lợp này.

 Mái kính (kết cấu gỗ, thép)

Mái kính thường được sử dụng đa ở những khu căn hộ phân lô, mặt phố, sản phẩm tiêu dùng liền kề… do không đủ khoảng không nên chủ bị thiếu ánh nắng mặt trời thoải mái và tự nhiên, nguồn được mang lại gió tươi, không khí sẽ không điều hoà được.Mái kính vừa đưa tính làm đẹp tạo nên không gian đẹp, phong cách tân tiến & tuyệt hảo, hứng trọng toàn bộ ánh sáng tự nhiên và thoải mái nhằm mục đích khoảng không giải phóng và mở rộng and tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng đem lại căn nhà.Mái kính chính là lựa chọn cao nhất cho sự trang trí thiết kế bên ngoài.Mái kính hoàn toàn có thể sử dụng ở các diện tích rộng lớn, khoảng trống không gian kéo dài giống như là mái sảnh chính của tòa án nhân dân sản phẩm mang lại đến các diện tích bé hơn giống như mái sảnh, mái tum, mái giếng trời… ở trong nhà sinh sống.

Mọi người có thể tìm hiểu thêm về Mái hiên nhựa thông minh làm từ tấm lợp Polycarbonate

 

cấu tạo mái che kính

mạng lưới hệ thống mái kính sử dụng kính cường lực hay kính dán đảm bảo an toàn nhằm kiến thiết trên cụm hệ khung sắt, khung nhôm, khung inox.Hệ khung được gia cố cẩn thận, sử dụng keo cấu trúc rất an toàn hay kết hợp với các phụ kiện khác ví như spider bảo quản tính chống được lực tốt, độ bền cao.

ưu thế mái kính

– Che chắn mưa gió, điều chỉnh ánh sáng khúc xạ vào nhà.– sở dĩ lấy ánh sáng tự nhiên và thoải mái, giảm độ chói sáng and ngăn năng lượng có hại.– họa tiết thiết kế nhanh gọn nhẹ, kiểu dáng đẳng cấp và sang trọng, thẩm mỹ không ngừng them thuận tiện kinh tế đem lại ngôi nhà có.– tuổi thọ độ bền cao, không cần tiếp tục giữ hay sửa chữa thay thế tựa như những khả năng che nắng khác.

họa tiết thiết kế mái dịch vụ bằng kính cường lực chống va đập giá thành tương đối mềmMái sản phẩm tiêu dùng bằng kính Mái lợp bằng tấm nhựa suốt trong quãng

được chế tạo trên dây truyền công nghệ tiên tiến and vật liệu chính hạt nhựa Bayer của Đức, cộng tiếp nối các loại nhựa khác ví như thermoplastic, aromatic polysodium and nhiều phụ gia – hóa chất khác tạo ra thành phầm chất lượng – nhà đầu tư tuổi thọ cao.tấm mái lấy sáng đặc ruột có những đặc tính chống nhiệt, khả năng điện, xuyên sáng xuất sắc and tài năng tự phân hủy (thân thiện môi trường), nên bởi sự chọn lựa thông minh & đang được được dùng rộng thoải mái trong các khu công trình mai sau.tấm polycarbonate đặc bao hàm độ suốt trong quãng tương đương với kính, nhưng lại các bạn độ bền hoàn tất điển hình (> 200 lần đối với Kính) và nhẹ nhàng hơn ½ trọng lượng của kính.

xây đắp phong cách thiết kế mái sản phẩm bằng tấm lợp nhựa mưu tríMái căn nhà bằng tấm lợp nhựa mưu trí

 Tấm lợp sinh thái

Tấm lợp sinh thái xanh đc sản xuất từ vỏ hộp sữa giấy mà bộ phận đây là hỗn hợp nhôm – nhựa, đc giải quyết bên dưới áp suất & khí hậu cao.Tấm lợp sinh thái đc xếp vào rộng thoải mái trong người xem khu công trình tiện ích & các khu resoft vien biển , nhiều nhà máy xi mạ hóa chất, sx nước đá, nấu gan thép, nhà máy bao bì.tiếp nối lợi ích chưa ồn, không xẩy ra oxi hóa bởi axit muối biển. Vấn đề đó sẽ làm ra tin sử dụng của những nhà đầu tư đang băng khoăn hoặc chần chờ khi sử dụng nguyên vật liệu Không bao gồm các công năng như một sự tấm lợp sinh thái Onduline.

điểm mạnh của tấm lợp sinh thái

– giá bán tốt kéo dài so với ngói thường.– chưa rỉ sét, tuổi thọ cao, bền chắc với thời gian.– gần gụi cùng rất thiên nhiên môi trường do nhiên liệu được tái chế từ bao bì sữa giấy.– kỹ năng giải pháp nhiệt, cơ hội âm và chống thẩm thấu tích cực với độ dày 3.5 mm.– kĩ năng chịu được lực nén, lực uốn cao.– Chịu được thời tiết khắc nghiệt cũng như không bị hóa chất ăn mòn.

Tags:
Đăng bởi: pahm vanh vâd

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.