Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Quảng cáo tại Khu vực khác

BỘ VỆ SINH DI ĐỘNG CHO HỒ BƠI 77 lượt xem

BỘ VỆ SINH DI ĐỘNG CHO HỒ BƠI

Bạn biết đấy, mỗi khi sở hữu bể bơi thì một trong những công việc khó khăn nhất. Đó là phải giữ cho hồ bơi luôn được trong xanh, sạch đẹp. Nếu không các vi khuẩn gây bệnh sẽ phát triển. Và tạo thành các mầm bệnh gây nguy hiểm cho người bơi lội. Vì thế, nay công ty Ecotechpool chúng tôi muốn giới thiệu các bạn. Bộ vệ sinh di động cho hồ bơi.

Hình 3.jpg

Đây là một thiết bị hồ bơi cực kì thuận tiện, dễ dàng làm sạch đáy hồ bơi. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản, là bạn có thể di chuyển bộ vệ sinh di động bể bơi. Đi hết mọi góc ngách có trong hồ, mà không phải tốn nhiều công sức như trước nữa. Hơn nữa, cũng giảm thiểu được tiền bạc, không còn phải thuê nhân công lau dọn nữa.

Hình 1

Bộ vệ sinh di động hồ bơi đang là dụng cụ hồ bơi được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Sản phẩm đi kèm bao gồm: một chiếc xa đẩy bên dưới có trang bị các bánh xe cao su, giúp bạn dễ di chuyển. Một bình lọc nước hồ bơi chúng có thể xử lý các cặn bẳn, lọc hồ ngay trong bình. Cuối cùng là một máy bơm hồ bơi, sẽ bơm nước xả xuống hồ sau khi lọc xong.

Hình 2

Hiện nay, đơn đặt hàng bộ vệ sinh di động cho hồ bơi ngày càng nhiều. Chúng tôi thường xuyên phải nhập khẩu các thiết bị hồ bơi này. Từ các thương hiệu nổi tiếng như EMAUX, KRIPSOL... nhằm mang lại chất lượng của sản phẩm tới tay người tiêu dùng. Bên cạnh đó, giá thành rẻ không đâu bằng, giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể. Vậy thì còn đợi gì mà không đặt mua ngay nào.

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ ĐÈN LED CHIẾU SÁNG HỒ BƠI/ ROBOT VỆ SINH BỂ BƠI

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMARTSố 123, đường Lã Xuân Oai, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp.HCMMST: 0313943958Số tài khoản: 203.474.239, NH Á Châu – Hồ Chí MinhSố tài khoản: 0531000282551, NH Vietcombank CN Q2Tel: 0862 787 969 – 0909 072 666Email: tonhu@ecotechpool.com – ecotechpool@gmail.com

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Anh Tú
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.