Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Trang điểm mắt khói đơn giản nhưng lại vô cùng nhẹ nhàng cho bạn gái 99 lượt xem

Các Chị em công sở không có nhiều thời gian hoặc vào ngày làm muộn giờ làm hãy tham khảo cách trang điểm mắt khói đơn giản, tự nhiên dưới đây.

Cùng các chuyên gia hàng đầu học trang điểm đơn giản ngay tại nhà

Trang điểm mắt khói đơn giản cho chị em công sở

Nhiều chị em không tự tin với mặt mộc của mình hoặc muốn rạng rỡ hơn khi xuất hiện trước mặt người khác thì trang điểm mắt khói đơn giản chính là vị cứu tinh của chị em mình. Vì thế, dù có vội vàng đến đâu các chị em cũng đừng quên thoa 1 ít kem nền, tô 1 chút son môi để khuôn mặt luôn hồng hào, rạng rỡ nhé.

[​IMG]

Mắt khói là trào lưu trang điểm quen thuộc của các người đẹp Âu-Mỹ nhưng nhiều năm trở lại đây, đôi mắt khói cũng đã khiến các chị em Á Châu ‘mê mệt’. Vì thế, đừng bỏ lỡ những dịp khoác lên cho đôi mắt của mình màu khói để khiến chúng sâu hơn, dễ dàng thu hút ánh nhìn người đối diện.

1. Kem lót Muốn khuôn mặt bắt sáng, rạng rỡ hơn chị em có thể dùng thêm kem lót, còn không chị em có thể chuyển sang bước 2

Khám phá các trang điểm mắt đầy nổi bật cho các nàng

2. Kem nền Thông thường những loại kem nền dạng lỏng nhiều nước sẽ giúp da mềm hơn, còn không có thể khiên da hơi bị khô. Đó là lý do bạn nên dùng kem lót trước khi sử dụng kem nền.

3. Che khuyết điểm Bạn nên sử dụng thêm kem che khuyết điểm ở vùng quầng thâm dưới mắt, 2 bên sống mũi, 2 bên mép để xua tan vẻ mệt mỏi cho khuôn mặt

[​IMG]

4. Phấn phủ Nếu da khô chị em chỉ nên phủ phấn ở vùng dưới mắt và vùng T-zone (trán, mũi, cằm).

5. Kem lót mắt Để có một đôi mắt đẹp thì bạn đừng quên thoa kem lót mắt. Bước này sẽ giúp phấn mắt lên màu đúng chuẩn và bám màu lâu hơn. Để thoa kem lót mắt thì bạn chỉ cần chấm kem lên bầu mắt rồi dùng ngón áp út tán đều kem cho đều ra.

6. Đánh phấn mắt Đầu tiên hãy dùng màu nâu đất và đánh thật đều lên toàn bộ bầu mắt. Màu này có tác dụng làm nền tảng cho màu mắt thứ hai lên màu đẹp hơn.

[​IMG]

Xem bài viết chi tiết hơn tại đây: Trang điểm mắt khói đơn giản

Tags:
Đăng bởi: minhminh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.