Việc làm tại Tiền Giang

Chương trình dự bị đại học tại INTO Đại học Newcastle 169 lượt xem

INTO là 1 tổ chức giáo dục hàng đầu ở nước Anh chuyên cung bậc các khóa học chuyển tiếp giúp Sinh viên nước ngoài đậu vào 1 trong số những Trường đại học hàng đầu xứ sương mù. bao gồm: tiếng Vương quốc Anh học thuật, dự bị Đại học, năm một nước ngoài, dự bị thạc sĩ. Hoàn tất một trong số chương trình tại INTO, Sinh viên sẽ có cơ hội cực kỳ lớn để đậu vào Trường đại học đã chọn.

Chương trình dự bị ĐH của INTO Đại học Newcastle được thiết kế vô cùng cẩn trọng và tọa lạc trong hệ thống chương trình giảng dạy của Đại học Newcastle. chúng ta sẽ được học trực tiếp ngay trong khuôn viên ĐH Newcastle và tận hưởng tất cả cơ sở vật chất hiện đại cấp nhất Vương quốc Anh Quốc nhằm hỗ trợ cho quá trình học tập. Trong thời gian học tập tại đây, du học sinh sẽ được tập trung phát triển khả năng tiếng Vương quốc Anh (đọc và viết, nghe và nói, kĩ năng thuyết trình, cách phát âm và ngữ pháp chuẩn), tiếp thu các kiến thức học thuật về lĩnh vực mình yêu thích để có khả năng bắt nhịp nhanh nhất với chương trình đại học thông qua:

  • Không gian học tập đầy đủ tiện nghi và tôn trọng sự riêng tư
  • các lớp học quy mô nhỏ giúp học viên có điều kiện hiệu quả nhất để trao đổi trực tiếp với giảng viên
  • những bài giảng thực tiễn kết hợp các giờ thực hành trong phòng thí nghiệm để HSSV chuyển giao tri thức, thấu hiểu vấn đề rõ hơn
  • Sự hướng dẫn, hỗ trợ và cố vấn học tập tận tình, kịp thời từ những giảng viên

Học bổng du học Anh 2019 trị giá 100% học phí khóa dự bị đại học tại Đại học NewcastleĐã có 7.500 Sinh viên chuyển tiếp thành công vào ĐH Newcastle từ INTO

Kể từ năm 2010 lên tới nay, INTO Đại học Newcastle đã giúp 7.500 HSSV trên khắp toàn cầu chuyển tiếp thành công vào ngôi Trường đã chọn. Thêm vào đó, có đến 93% du học sinh quốc tế đánh giá tích cực cho cơ hội học tập của Trường cũng như được bình chọn trong hàng đầu 10 ở Vương quốc Anh cho trải nghiệm sống (theo ISB Autumn)

thông tin chi tiết các khóa dự bị Đại học tại INTO Đại học Newcastle

ngành học

Chuyển tiếp

Học chi phí

Kiến trúc

Cử nhân năm một ngành học kiến trúc tại Đại học Newcastle

19.500 GBP

phân khoa của trường học y sinh và sinh học

Cử nhân năm một nhóm ngành sinh học, hóa học, dược, tâm lý học và động vật học tại Đại học Newcastle

19.500 GBP

Kinh doanh và quản trị

Cử nhân năm 1 ngành học kinh tế, tài chính, marketing và quản lý tại ĐH Newcastle

18.500 GBP

phân khoa của trường học xã hội và nhân văn

Cử nhân năm 1 ngành học khảo cổ học, giáo dục, luật, chính trị học hoặc xã hội học ở ĐH Newcastle

18.500 GBP

Kỹ thuật và phân khoa học vật lý

Cử nhân nhóm ngành phân khoa của trường học hoặc kỹ thuật tại Đại học Newcastle

19.500 GBP

Sinh viên muốn đăng ký chương trình này phải hoàn tất chương trình lớp 12 ở Việt Nam, IELTS từ 5.0. Khóa học có thời lượng đào tạo từ 3 – 4 kỳ (tương đương 9 – 12 tháng), tùy trình độ du học sinh.

Học bổng du học nước Anh 2018/19 trị giá 100% ở Đại học Newcastle

INTO ĐH Newcastle đang triển khai chương trình học bổng đi du học Anh quốc 100% (18.500 – 19.500 GBP) cho HSSV nhập học khóa dự bị Đại học, nhằm ghi nhận thành tích học tập nổi trội và tạo động lực để các em nối tiếp cố gắng học tập, phát triển.

  • Số lượng: 10 suất
  • Học bổng được phân bổ như sau: 50% sẽ được khấu trừ vào học phí chương trình dự bị ĐH tại INTO đại học Newcastle và 50% sẽ được khấu trừ vào học số tiền năm đầu tiên ở Đại học Newcastle
  • hạn cuối nộp hồ sơ là 31/07/2018 (đối với kỳ tháng 9/2018) và 31/10/2018 (đối cùng với kỳ tháng 1/2019).

ngoài ra, Trường còn dành nhiều học bổng du học nước Anh 2018/19 trị giá 3.000 GBP cho du học sinh tiến triển thành công vào ĐH Newcastle từ các chương trình dự bị Đại học, năm một nước ngoài ngành kinh doanh, dự bị thạc sĩ các ngành kinh doanh và nhân văn.

Trích nguồn: duhocinec.com

Tags:
Đăng bởi: Jason Nguyen
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.